Khen thưởng 14 tập thể, 10 cá nhân tham gia phòng chống dịch Covid-19

Nhằm kịp thời ghi nhận động viên kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia phòng chống dịch Covid-19, chiều 11/4, Đoàn công tác Tỉnh đoàn do đồng chí Lê Hùng Sơn, Bí thư Tỉnh Đoàn làm trưởng đoàn đã tới thăm, trao tặng bằng khen các đội thanh niên xung kích có thành tích xuất sắc tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tháng Thanh niên 2020 tại huyện Đầm Hà và thành phố Móng Cái.

Đồng chí Lê Hùng Sơn, Bí thư Tỉnh đoàn khen thưởng cho đội thanh niên xung kích phố Trần Phú, huyện Đầm Hà.

Tại mỗi điểm đến thăm, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, đồng chí Lê Hùng Sơn, Bí thư Tỉnh đoàn đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao các đội hình thanh niên xung kích tham gia phòng chống dịch Covid-19. Khẳng định quyết tâm của tuổi trẻ tham gia phòng chống dịch Covid-19, đồng chí nhấn mạnh đây chính là dịp để đoàn viên thanh niên phát huy sức trẻ, khẳng định bản lĩnh, trí tuệ cống hiến để trưởng thành. Đồng chí Bí thư tỉnh đoàn mong muốn các đội hình thanh niên xung kích tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện cùng thanh niên và nhân dân cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh…

Đồng chí Lê Hùng Sơn, Bí thư Tỉnh đoàn thăm hỏi, động viên các đội thanh niên xung kích đang làm nhiệm vụ tại điểm chốt trực

Dịp này, đống chí Lê Hùng Sơn, Bí thư Tỉnh đoàn đã trao tặng bằng khen cho 14 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia phòng chống dịch Covid-19 trong tháng Thanh niên. Đồng thời tặng trên 3.000 áo xanh thanh niên tình nguyện và nhu yếu phẩm thiết yếu cho các đội hình thanh niên xung kích đang túc trực tại các điểm làm nhiệm vụ.

Đồng chí Phạm Hồng Thái, Phó Bí thư Tỉnh đoàn khen thưởng cho các đội thanh niên xung kích huyện Tiên Yên

Cũng trong ngày, Đoàn công tác thứ 2 của Tỉnh đoàn Quảng Ninh do đồng chí Phạm Hồng Thái, Phó Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao bằng khen, các phần quà của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn cho các đội hình thanh niên xung kích tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại các địa phương Hạ Long, Bình Liêu, Tiên Yên.

Bá Trinh