Khánh thành Vườn hoa thanh niên khởi nghiệp

Ngày 12/10, tại Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh, CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Quảng Ninh tổ chức khánh thành công trình Vườn hoa thanh niên khởi nghiệp và ra mắt Phiên chợ khởi nghiệp Quảng Ninh lần thứ I với chủ đề “Môi trường kết nối Startup với thị trường”.

Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình Vườn hoa thanh niên khởi nghiệp.

Công trình Vườn hoa thanh niên khởi nghiệp được CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Quảng Ninh triển khai, xây dựng trong khuôn viên Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh với diện tích trên 4.000 m2, tổng mức đầu tư trên 2 tỷ đồng từ nguồn xã hội hóa. Vườn hoa thanh niên khởi nghiệp bao gồm không gian trưng bày các loại cây, hoa đẹp theo mùa, góp phần làm đẹp cảnh quan Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh. Đồng thời, đây là địa điểm vui chơi, tham quan, trải nghiệm kỹ năng sống, giáo dục ý thức, trách nhiệm bảo vệ môi trường cho thanh thiếu nhi và tạo thêm sản phẩm du lịch tại trung tâm TP Hạ Long cho nhân dân và du khách.

Thừa ủy quyền của Trung ương Hội LHTN Việt Nam, đồng chí Hoàng Văn Hải, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao tặng bằng khen của Trung ương Hội LHTN Việt Nam cho tập thể CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Quảng Ninh và chị Bùi Thị Thu Hương – Chủ tịch CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Hạ Long.

Công trình Vườn hoa thanh niên khởi nghiệp được công nhận là công trình thanh niên cấp tỉnh hướng tới chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/10 (1956-2021).

Nhân dịp này, Trung ương Hội LHTN Việt Nam đã tặng bằng khen ghi nhận nỗ lực, sự đóng góp của các tập thể, cá nhân trong triển khai công trình, phong trào doanh nhân trẻ cho CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Quảng Ninh cùng chị Bùi Thị Thu Hương – Chủ tịch CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Hạ Long.

Các đại biểu, ĐVTN tham quan các gian hàng tại Phiên chợ khởi nghiệp Quảng Ninh lần thứ I.

Chương trình Phiên chợ khởi nghiệp Quảng Ninh lần thứ I được ra mắt nhằm tăng cường giao lưu giữa các hội viên trong CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Quảng Ninh để cùng kết nối, quảng bá sản phẩm, tìm kiếm đối tác khách hàng mua và sử dụng dịch vụ của hội viên trên toàn tỉnh. Đồng thời, tạo cơ hội để các hội viên của CLB cũng như ĐVTN có ý tưởng khởi nghiệp có thể gặp gỡ, chia sẻ, định hướng các ý tưởng kinh doanh một cách đổi mới, sáng tạo và hiệu quả.

Nguyễn Dung