Khám, chữa bệnh cho trên 100 phụ nữ có công chăm sóc nạn nhân da cam/dioxin

Chiều 6/8, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin, Sở Y tế và Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh tổ chức khám, phát thuốc, chữa bệnh miễn phí cho 101 phụ nữ là những người có công chăm sóc, nuôi dưỡng nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

101 phụ nữ có công nuôi dưỡng, chăm sóc nạn nhân chất độc da cam được các bác sĩ trẻ khám phát thuốc và tư vấn sức khỏe miễn phí
101 phụ nữ có công nuôi dưỡng, chăm sóc nạn nhân chất độc da cam/dioxin được các bác sĩ khám, phát thuốc, tư vấn sức khỏe miễn phí.

Tham gia chương trình, các phụ nữ là những người có công chăm sóc, nuôi dưỡng nạn nhân chất độc da cam/dioxin được bác sĩ Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh khám tổng thể sức khỏe, phát thuốc miễn phí. Đồng thời tư vấn các biện pháp chăm sóc sức khỏe cho bản thân và nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

Toàn tỉnh hiện có 5.077 nạn nhân chất độc da cam/dioxin, đa phần đều có hoàn cảnh khó khăn, cần trợ giúp. Chương trình là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Quảng Ninh hướng tới chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ninh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024; kỷ niệm 58 năm Ngày Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam 10/8 (1961 -2019).

Bá Trinh (Tỉnh Đoàn)