Khai mạc Giải Bóng đá Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Chiều 14/5, tại sân bóng đá Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh (TP Hạ Long) đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ XIII – Cúp VNPT năm 2023. Dự và động viên chương trình có đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Đỗ Thị Mai Hương, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Phong trào Tỉnh đoàn.

BTC tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng về tham dự giải.
Giải đấu năm nay thu hút 18 đội bóng với 252 VĐV đến từ các Đoàn cơ sở trực thuộc về tham dự. Các đội thi đấu theo thể thức bóng đá 7 người theo Luật Bóng đá 7 người hiện hành và có những điều chỉnh cho phù hợp theo sự thống nhất của BTC. Theo đó, các đội sẽ được chia làm 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, chọn các đội xuất sắc nhất vào Tứ kết, Bán kết. Vòng Chung kết giải đấu dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 6/2023.

Sau lễ khai mạc là trận đấu giữa đội Sở Giao thông – Vận tải và Liên sở KHCN-Nội vụ-Du lịch trong khuôn khổ bảng B.

Giải bóng đá truyền thống Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh được tổ chức 2 năm 1 lần, hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích nhằm tăng cường tình đoàn kết, giao lưu; giúp các đoàn viên rèn luyện sức khoẻ, phục vụ tốt nhiệm vụ.

Một số hình ảnh đầu tiên của giải:

BTC làm các thủ tục cuối cùng, tặng hoa cho đại diện 2 đội, tổ trọng tài điều khiển trận đấu.
Lễ khai mạc giải bóng đá với các tiết mục múa, hát sôi động. Thời tiết đẹp, thuận lợi là yếu tố giúp giải đấu thành công.
Quang cảnh lễ khai mạc

BBT