Huyện đoàn Ba Chẽ: 152 thanh niên ưu tú được công nhận đoàn viên nhân dịp 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chiều ngày 16/3, nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), Huyện Đoàn Ba Chẽ tổ chức Lễ công nhận đoàn viên mới cho 152 thanh niên ưu tú. Tới dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo: Khối MTTQ và các đoàn thể CT-XH huyện, Huyện Đoàn, Trường THPT Ba Chẽ.

Lớp đoàn viên mới gồm 152 thanh niên ưu tú được công nhận nhân dịp 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, 152 thanh niên ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt với nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập, rèn luyện, được trao sổ đoàn viên, thẻ Đoàn và huy hiệu Đoàn, đánh dấu chính thức bước vào hàng ngũ của Đoàn, bắt đầu một chặng đường nỗ lực, phấn đấu mới.

Các đồng chí lãnh đạo trao sổ đoàn viên, thẻ Đoàn và huy hiệu Đoàn cho các thanh niên ưu tú.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên. Từ đó, khẳng định được vị trí, vai trò của mình, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh, xứng đáng là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”… Phấn đấu rèn luyện để đáp ứng được những yêu cầu của người đoàn viên trong thời đại mới, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn và tham gia học tập, phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Lý Trang/Huyện Đoàn Ba Chẽ