Hỗ trợ 1.000 bình nước cho các chốt kiểm soát dịch COVID-19

Hưởng ứng chương trình “Cùng Áo xanh thắng nhanh COVID-19”, Ngày 19/4, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng  Ninh phối hợp với Công ty Cổ phần Nước sạch Quảng Ninh tặng 1.000 bình nước lọc (loại 20 lít) cho các chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 244 được tiếp nhận nước sạch

Theo đó, hơn 1.000 bình nước lọc hiệu Quawaco đã được chuyển đến tận tay lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19 ở 13 huyện, thị xã, thành phố, các cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 244 và một số chốt kiểm soát biên phòng tại thành phố Móng Cái.

Tặng quà tại chốt kiểm soát Cầu Đá Vách Đông Triều

          Trước đó, ngày 18/4, Hội LHTN Việt Nam tỉnh và Câu lạc bộ Đầu tư Khởi nghiệp đã tổ chức đoàn công tác, thăm và động viên và tặng quà các đội kiểm soát dịch COVID-19 tại thị xã Đông Triều và huyện Vân Đồn. Tại mỗi chốt kiểm soát, Đoàn tặng các món quà gồm tiền mặt và các trang thiết bị y tế thiết yếu cho công tác phòng chống dịch như gang tay, khẩu trang ý tế… với tổng trị giá 25 triệu đồng. Kinh phí quà tặng được vạn động từ nguồn xã hội hoá của các doanh nghiệp là thành viên câu lạc bộ Đầu tư Khởi nghiệp tỉnh.