Thành đoàn Hạ long tổ chức chương trình tuyên dương tài năng trẻ và gương thanh thiếu nhi tiểu biểu làm theo lời Bác – Hội trại chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh!

Tối 21/3, Thành đoàn Hạ long tổ chức chương trình tuyên dương tài năng trẻ và gương thanh thiếu nhi tiểu biểu làm theo lời Bác; tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào TTN nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các đồng chí: Hoàng Văn Hải – Bí thư Tỉnh đoàn, Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy; Nguyễn Tuấn Minh, Ủy viên BVT Thành ủy, Phó chủ tịch TT UBNDTP dự chương trình.
Đồng chí Hoàng Văn Hải, Bí thư Tỉnh đoàn và đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy khen thưởng cho TTN tiêu biểu
90 cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi tiêu biểu nhất trong các lĩnh vực, đại diện cho tinh thần, trí tuệ, khát vọng của tuổi trẻ Hạ Long được tuyên dương đã có đóng góp cho sự phát triển của quê hương vùng mỏ anh hùng. Trong đó có 20 tài năng trẻ được tôn vinh là những cán bộ, công chức trẻ, đoàn viên thanh thiếu nhi, học sinh tích cực học tập, giảng dạy, nghiên cứu khoa học đạt giải cao trong các kỳ thi cấp tỉnh và cấp quốc gia; 50 cá nhân là thanh thiếu nhi tiêu biểu làm theo lời Bác thành phố Hạ Long năm 2020; 10 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố năm 2020 cũng được khen thưởng dịp này.
Không khí Hội trại chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Thành đoàn Hạ Long tổ chứ
Ngay sau lễ tuyên dương, 90 thanh niên tiêu biểu đã thực hiện nghi lễ rước lửa truyền thống tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và Tượng Đài đồng chí Vũ Văn Hiếu – Bí thư đặc khu ủy đầu tiên của khu mỏ Quảng Ninh, tượng trưng cho sức trẻ Hạ Long tiên phong, xung kích tình nguyện, dám nghĩ dám làm, xây dựng và bảo vệ tổ quốc cùng, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành để xây dựng thành phố.