Hải Hà: Sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp, ngày 13/5, Huyện đoàn Hải Hà đã tổ chức chương trình tọa đàm sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020).

Quang cảnh chương trình

Tại buổi tọa đàm, gần 100 bạn đoàn viên thanh niên của các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, sự nghiệp cách mạng và những tư tưởng đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong suốt chiều dài lịch sử đấu tranh giành độc lập dân tộc và những cống hiến hy sinh của người cho dân tộc Việt Nam. Người đã để lại cho chúng ta và thế hệ mai sau một di sản vô vùng quý giá đó chính là tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của người, những năm qua lớp lớp thanh niên Hải Hà đã không ngừng sáng tạo, đổi mới, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, vận dụng sáng tạo và thực hiện có hiệu quả tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước, tích cực tham gia nhiều hoạt động, phong trào sôi nổi góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu về phát triển kinh tế xã hội của địa phương và giữ vững an ninh quốc phòng.

ĐVTN trình bày các nội dung sinh hoạt

Sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là chương trình có ý nghĩa sâu sắc, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự tôn dân tộc cho thế hệ trẻ. Tiếp nối truyền thống vẻ vang của người, của dân tộc, tuổi trẻ Hải Hà sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, cống hiến sức trẻ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước trong thời kỳ hội nhập, phát triển.

Huyện đoàn Hải Hà