Đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn thăm hỏi, động viên và tặng quà tân binh nhập ngũ năm 2022

Chiều ngày 28/01/2022, đồng chí Hoàng Văn Hải – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đồng chí trong đoàn công tác Tỉnh đoàn đã đến thăm và động viên hai tân binh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trước khi lên đường nhập ngũ tại phường Vàng Danh và phường Phương Đông, thành phố Uông Bí.

Đồng chí Hoàng Văn Hải, Bí thư Tỉnh đoàn động viên, tặng quà tân binh

Đồng chí Hoàng Văn Hải cùng các đồng chí trong đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Đây là hai tân binh có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, có người thân bị ốm đau bệnh tật và thu nhập thấp. Đồng chí Hoàng Văn Hải chia sẻ với những khó khăn, vất vả, đánh giá cao tinh thần cố gắng nỗ lực, vươn lên trong học tập, lao động của các tân binh, đồng thời dặn dò các tân binh cần nỗ lực hơn nữa, khắc phục mọi khó khăn thử thách, nâng cao tinh thần trách nhiệm với quê hương, với Tổ quốc.

Đoàn công tác tặng quà, động viên tân binh có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm động viên tinh thần cho các tân binh có hoàn cảnh khó khăn, đồng chí Hoàng Văn Hải đã đại diện cho Ban thường vụ Tỉnh đoàn trao những phần quà ý nghĩa cho các tân binh, gửi gắm niềm tin các tân binh luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, ra sức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện.

Đây là hoạt động được triển khai hàng năm nhằm thể hiện sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng như các cấp bộ Đoàn đối với các gia đình tân binh lên đường nhập ngũ nhằm khích lệ tinh thần, động viên các tân binh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nam Phan