CLB Lý luận trẻ Cục thuế tỉnh: Sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 110 năm ngày sinh đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ngày 23/8/2021, CLB Lý luận trẻ Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911-25/8/2021).

Với tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, “ôn cố tri tân”, CLB đã tập hợp tư liệu, bài viết về Đại tướng Võ Nguyên Giáp – nhà lãnh đạo quân sự thiên tài để ôn lại những cống hiến to lớn, đặc biệt xuất sắc của Đại tướng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc ta.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Trần Tuấn Long – Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ Cục Thuế đã khái quát về cuộc đời, về những chiến công của Đại tướng Võ Nguyên Giáp – người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, người chiến sĩ cách mạng kiên trung, người học trò xuất sắc và cộng sự gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Không chỉ là một thiên tài quân sự được cả thế giới trân trọng, cảm phục, Đại Tướng Võ Nguyên Giáp còn là vị “Đại tướng của nhân dân”, được thế giới kính trọng và suy tôn là một trong những thống soái kiệt xuất nhất trong lịch sử nhân loại. Đồng chí Bí Thư, Chủ nhiệm CLB nhấn mạnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp là tấm gương tiêu biểu nhất để các thế hệ Đoàn viên Đoàn TN Cục Thuế noi theo.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên đề: