Đoàn Than: Tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn 2021; tuyên truyền, phổ biến Luật Thanh niên 2020

Thực hiện Kế hoạch số 1620-KH/ĐTQN ngày 15/4/2021 của BTV Đoàn Than Quảng Ninh về việc tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn đối với cán bộ Đoàn cấp cơ sở và Chi đoàn năm và được sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo Công ty. Sáng ngày 10/10/2021, tại Công ty Than Dương Huy, Ban Thường vụ Đoàn Than chỉ đạo BCH Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ, công tác Đoàn năm 2021; tuyên tuyền, phổ biến Luật Thanh niên 2020 cho đối tượng là Ủy viên BCH Đoàn TN Công ty, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn và các cán bộ đoàn thuộc diện quy hoạch, kế cận.

Đoàn viên, thanh niên tham gia Hội nghị tập huấn

Về dự vào chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Vũ Hồng Hậu – UV BCH Trung ương đoàn, UVBTV tỉnh đoàn Quảng Ninh, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh. Đồng chí Hoàng Việt Phương – UV BCH Tỉnh đoàn Quảng Ninh, Phó bí thư Đoàn Than Quảng Ninh trực tiếp lên lớp và giảng dạy.

Trong chương trình lớp tập huấn, đồng chí Hoàng Việt Phương đã thông tin đến cán bộ đoàn những sự kiện kinh tế, chính trị nổi bật trong năm 2021 và thời cơ, thách thức đối với cán bộ đoàn trong thời gian tới; hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn đặc biệt là hướng dẫn tổ chức Đại hội, kỹ năng xử lý tình huống trong Đại hội Đoàn và tuyên truyền, phổ biến Luật Thanh niên năm 2020.

Chương trình tập huấn diễn ra với không khí vô cùng nghiêm túc, trang trọng, các đồng chí cán bộ Đoàn luôn chú ý lắng nghe, tham luận trong buổi tập huấn, góp phần trau dồi thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm thực tế trong công tác Đoàn đối với cán bộ Đoàn Công ty.

Việt Phương