Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh hỗ trợ nhân dân Bắc Giang tiêu thụ hơn 6 tấn dưa hấu

Trong 02 ngày 07-08/06, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh huy động đoàn viên thanh niên hỗ trợ bà con nông dân Bắc Giang tiêu thụ hơn 6 tấn dưa hấu.
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, việc tiêu thụ sản phẩm nông sản của Bắc Giang gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến thu nhập và đời sống của đoàn viên thanh niên và người nông dân. Hưởng ứng phát động của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về kêu gọi hỗ trợ tiêu thụ nông sản bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, phát huy tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã triển khai cho cán bộ, đoàn viên thanh niên đăng ký mua dưa hấu hỗ trợ bà con Bắc Giang. Sau khi dưa hấu của tỉnh Bắc Giang được vận chuyển về tỉnh, Đoàn Khối huy động đội ngũ tình nguyện viên hỗ trợ công tác hậu cần đóng gói, giao nhận hàng, quá trình vận chuyển tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid-19. Kết quả, các cơ sở trực thuộc trong toàn đoàn đã hỗ trợ tiêu thụ trên 6 tấn dưa hấu.
Đoàn viên, thanh niên Đoàn khối hỗ trợ tiêu thụ Nông sản…
Đây là hoạt động thiết thực của Tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh góp phần chung tay với bà con nhân dân tỉnh Bắc Giang vượt qua khó khăn, giảm bớt thiệt hại về kinh tế trong thời gian cao điểm phòng chống dịch bệnh Covid-19; góp phần lan tỏa những hành động đẹp trong cộng đồng, xã hội.
                                                     Thùy Linh – Đoàn Khối các cơ quan tỉnh