Đại hội Đoàn Thanh niên Cơ quan Khối MTTQ và các tổ chức CT-XH tỉnh lần thứ I

Ngày 26/12, Đoàn Thanh niên Khối MTTQ và các tổ chức CT-XH tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đồng chí Lê Hùng Sơn, Phó Thủ trưởng Cơ quan Khối, Bí thư Tỉnh Đoàn, dự và chỉ đạo đại hội.

Đại biểu bỏ phiếu bầu tại đại hội
Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH khóa mới tại đại hội.

Đoàn Thanh niên Cơ quan Khối MTTQ và các tổ chức CT-XH tỉnh được thành lập và hoạt động ngay sau khi Cơ quan Khối MTTQ và các tổ chức CT-XH tỉnh được thành lập với tổng số 64 đoàn viên. Thời gian qua, cùng với việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, Đoàn Thanh niên Cơ quan Khối MTTQ và các tổ chức CT-XH tỉnh cũng làm tốt công tác phát huy vai trò thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc với các hoạt động xã hội hoá nguồn lực trao tặng cờ Tổ quốc tại đảo Trần, tích cực vận động đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện, thành lập câu lạc bộ ngân hàng máu sống sẵn sàng cứu giúp người bệnh hiểm nghèo, trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn…

Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cơ quan Khối với 7 đồng chí.
BCH Đoàn Thanh niên Cơ quan Khối MTTQ và các tổ chức CT-XH tỉnh ra mắt đại hội.

Cùng với đó, Đoàn Thanh niên Cơ quan Khối MTTQ và các tổ chức CT-XH tỉnh cũng làm tốt vai trò của mình trong việc tham mưu cho cấp uỷ thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, tiêu biểu như chương trình thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ, Tháng Thanh niên, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, Cuộc thi người đẹp Hạ Long, giao lưu với thanh niên quốc tế.

Đại hội đã bầu ra 7 đồng chí vào BCH Đoàn Thanh niên Cơ quan Khối và các tổ chức chính trị xã hội tỉnh, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi được tuyên dương khen thưởng.