Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh Tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 17/6/2022, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh lần thứ 2, nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh và đồng chí Cao Ngọc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Cao Ngọc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2020 – 2022, Đoàn Thanh niên Cục Thuế tỉnh luôn bám sát chỉ đạo của Đảng ủy, Tỉnh đoàn, đã nỗ lực, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, xung kích, huy động tối đa các nguồn lực để tổ chức, triển khai nhiệm vụ. Các phong trào, chương trình, chuyên đề được triển khai đồng bộ, có hiệu quả và phát huy tối đa tinh thần xung kích, tiên phong của thanh niên. Nhiều công trình, phần việc thanh niên gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của các địa phương, đơn vị được triển khai trong Tháng Thanh niên, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè mang lại hiệu quả thiết thực, ý nghĩa. Với tinh thần phát huy nội lực của ĐVTN trong toàn Đoàn, công tác Đoàn của Đoàn Thanh niên Cục Thuế tỉnh đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, nhiều chỉ tiêu đề ra theo kế hoạch cơ bản đã hoàn thành, có những chỉ tiêu hoàn thành vượt kế hoạch đề ra đã tạo nên bước chuyển biến mới về chất, phát huy vai trò xung kích của đoàn thanh niên, tham gia thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Cục Thuế tỉnh.

Trong nhiệm kỳ 2022 – 2027 sắp tới, với khẩu hiệu hành động “Đoàn kết – Trách nhiệm – Tiên phong – Sáng tạo”, Đoàn TN Cục Thuế tỉnh đặt ra những mục tiêu quan trọng như bồi dưỡng thế hệ trẻ phát triển lành mạnh, toàn diện; phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, sáng tạo, đổi mới trong hội nhập quốc tế, chuyển đổi số trong thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Ngành Thuế Quảng Ninh. Lực lượng đoàn viên thanh niên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của ngành Thuế; Phấn đấu là đội ngũ công chức thuế có năng lực, tinh thần trách nhiệm, tiên phong, sáng tạo trong suy nghĩ, trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí Lãnh đạo phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, hai đồng chí lãnh đạo đều đánh giá cao các kết quả đã đạt được trong công tác đoàn cũng như chuyên môn của Đoàn Thanh niên Cục Thuế tỉnh. Nhiệm kỳ sắp tới với nhiều thách thức, khó khăn, đoàn viên thanh niên toàn ngành cần tiếp tục phát huy tính tiên phong, tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh mới và sức sáng tạo mới, phải có những giải pháp tích cực, hữu hiệu trong thời gian tới tạo bước chuyển mình mạnh mẽ, xây dựng hình ảnh mới, diện mạo mới cho tuổi trẻ thanh niên Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh.

BCH Khóa mới ra mắt Đại hội

Cũng tại Đại hội, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2022-2027 được bầu ra với 15 đồng chí; bầu 05 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết tham dự đại hội Đoàn cấp trên. Đồng chí Hoàng Quốc Việt, UVBCH đoàn khóa I,được tín nhiệm bầu là Bí thư Đoàn Thanh niên Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh khóa II, nhiệm kỳ 2022-2027.

BTV Tỉnh đoàn trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân của Đoàn Cục Thuế tỉnh đã được nhận bằng khen của Tỉnh đoàn và Đảng ủy Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020-2022.

Thanh Huyền