Chương trình nghệ thuật “Em là mầm non của Đảng”

Tối ngày 23/1, Cung văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình nghệ thuật “ Em là mầm non của Đảng”. Chương trình là hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2021). Đ/c Hoàng Văn Hải – Phó Bí thư phụ trách Tỉnh đoàn, đ/c Phạm Hồng Thái – Phó Bí thư Tỉnh đoàn dự và động viên chương trình.

Với sự tham gia của 200 diễn viên, học sinh, thanh thiếu nhi Quảng Ninh, chương trình được chia làm 3 chương: Em là mầm non của Đảng, Như hoa hướng dương, Bay vào tương lai, gồm các ca khúc hướng về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, những việc làm tốt và ước mơ về một tương lai rực rỡ của đất nước Việt Nam phồn thịnh, phát triển.

Được đầu tư công phu với chất lượng nghệ thuật cao, giàu cảm xúc, các tiết mục là món quà ý nghĩa của các em thiếu nhi Quảng Ninh chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, là hoạt động thiết thực và hiệu quả góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Chương trình cũng góp phần động viên, khích lệ các em thiếu niên, nhi đồng chăm ngoan, học tập, rèn luyện, làm theo 5 điều Bác Hồ dạy để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, trở thành những măng non ưu tú của đất nước.

Nguồn: Đào Linh – Trung tâm Truyền thông tỉnh