Chương trình Cà phê khởi nghiệp cụm miền Đông và tổng kết hoạt động CLB Khởi nghiệp Đầm Hà

Chương trình Cà phê khởi nghiệp cụm miền Đông và tổng kết hoạt động CLB Khởi nghiệp Đầm Hà

Thiết thực hưởng ứng định hướng chủ đề công tác “Thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp”, Chiều ngày 8/1/2021, CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức chương trình Cà phê khởi nghiệp cụm miền Đông, tổng kết hoạt động của CLB Khởi nghiệp huyện Đầm Hà năm 2020.

          Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Thế Minh – Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch TT Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Bùi Văn Quang – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Chủ tịch CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh, Trần Việt Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đầm Hà, Đào Biên Thùy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Đầm Hà; đại diện CLB Đầu tư và khởi nghiệp các huyện, thành phố khu vực miền Đông của tỉnh.

Đc Nguyễn Thế Minh – Phó chủ tịch TT Hội LHTN Việt Nam tỉnh đánh giá hoạt động của các CLB Đầu tư Khởi nghiệp trong năm 2020
Đc Trần Việt Dũng – Chủ tịch UBND huyện Đầm Hà thông tin về tình hình phát triển kính tế xã hội huyện
Anh Bùi Văn Quang – Chủ tịch CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng CLB Đầu tư và Khởi nghiệp huyện Đầm Hà

Tại chương trình, các đại biểu đã được lắng nghe trao đổi, định hướng công tác khởi nghiệp, lập nghiệp của Lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Lãnh đạo huyện Đầm Hà. CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã thông tin về tình hình hoạt động thời gian qua và định hướng hoạt động của CLB trong năm 2021. Đại diện CLB Đầu tư và Khởi nghiệp các địa phương, các doanh nghiệp đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh.

          CLB Khởi nghiệp huyện Đầm Hà đã báo cáo kết quả hoạt động năm 2020. Theo đó trong năm nay, hoạt động sản xuất, kinh doanh, các ý tưởng khởi nghiệp, của CLB gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch covid 19, tuy nhiên CLB khởi nghiệp Đầm Hà thường xuyên trao đổi, tổ chức nhiều chuyến đi tìm hiểu tình 

hình thực tế tại các địa phương cũng như đời sống, kinh tế, tâm tư, nguyện vọng của thành viên CLB. Từ đó, tư vấn, cho một số đơn vị kinh doanh; vận động các doanh nghiệp trong CLB tăng cường hợp tác, tiêu thụ sản phẩm của nhau, tạo ra chuỗi giá trị gia tăng; kết nối giao lưu giữa các thành viên CLB ở các địa phương khác.

Ủy ban Hội LHTN VN huyện Đầm Hà tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong phong trào khởi nghiệp huyện Đầm Hà năm 2020

          Trong khuôn khổ chương trình, các doanh nghiệp khởi nghiệp đã tổ chức trưng bày các sản phẩm tiêu biểu của huyện Đầm Hà, trao đổi, tìm kiếm các đối tác phối hợp trong sản xuất, kinh doanh.

Đại biểu tìm hiểu các sản phẩm của thành viên CLB Đầu tư và Khởi nghiệp huyện Đầm Hà