Chi bộ Cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức sinh hoạt chuyên đề kỉ niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ngày 7/9, Chi bộ Cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức sinh hoạt chuyên đề, ôn truyền thống nhân kỉ niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911 – 25/8/2021), dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Văn Hải, Bí thư Tỉnh đoàn, Bí thư Chi bộ Cơ quan Tỉnh đoàn, cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Tại chương trình, các đồng chí đảng viên được xem video clip và nghe phần ôn truyền thống về cuộc đời hoạt động của đại tướng Võ Nguyên Giáp – người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, người chiến sĩ cách mạng kiên trung, người học trò xuất sắc và cộng sự gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Không chỉ là một thiên tài quân sự được cả thế giới trân trọng, cảm phục, Đại Tướng Võ Nguyên Giáp còn là vị “Đại tướng của nhân dân”, được thế giới kính trọng và suy tôn là một trong những thống soái kiệt xuất nhất trong lịch sử nhân loại.

Đồng chí Hoàng Văn Hải, Bí thư Tỉnh đoàn, Bí thư Chi bộ Cơ quan Tỉnh đoàn phát biểu tại chương trình

Cũng tại chương trình các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp và giành được nhiều phần quà hấp dẫn.

Đồng chí Hoàng Văn Hải, Bí thư Tỉnh đoàn, Bí thư Chi bộ Cơ quan Tỉnh đoàn tặng quà cho các đảng viên tham gia trả lời đúng các câu hỏi trắc nghiệm

Qua buổi sinh hoạt chuyên đề đã giúp các đồng chí đảng viên chi bộ hiểu sâu sắc hơn về cuộc đời và những đóng góp to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp với sự nghiệp cách mạng của Đảng, đồng thời thêm biết ơn, trân trọng thế hệ cha anh đi trước đã hi sinh gian khổ để có nền độc lập như ngày nay.

                                   Ban Tuyên giáo