Bế mạc Cuộc thi tìm hiểu lịch sử 90 năm – Vinh quang Đảng cộng sản Việt Nam

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, chiều ngày 29/12, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Đông Triều đã tổ chức bế mạc cuộc thi tìm hiểu lịch sử “90 năm – Vinh quang Đảng cộng sản Việt Nam” chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020), chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Đồng chí Hoàng Văn Hải, Phó Bí thư Thường trực tỉnh đoàn dự và chỉ đạo cuộc thi.

Các đội thi đem tới Cuộc thi nhiều tiết mục đặc sắc được đầu tư công phu, bài bản
Cuộc thi có sự tham gia của trên 500 thành viên đến từ 27 đoàn thanh niên của các xã, phường, các trường THPT, Trung tâm GDNN&DGTX trên địa bàn thị xã Đông Triều

Cuộc thi có sự tham gia của trên 500 thành viên đến từ 27 đoàn thanh niên của các xã, phường, các trường THPT, Trung tâm GDNN&DGTX trên địa bàn thị xã Đông Triều. Trải qua 3 phần thi: màn chào hỏi, phần thi tài năng sân khấu hóa và tìm hiểu kiến thức, các đội đã thể hiện ý thức trách nhiệm, lòng tự hào, tình cảm yêu mến cũng như trách nhiệm của thanh niên với Đảng, với đất nước và địa phương. Các đội đã tích cực đầu tư nghiên cứu, tìm hiểu, thu thập các thông tin, tài liệu có liên quan về 90 năm phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam để biên soạn bà thuyết trình với bố cục chặt chẽ, hợp lý, có tính hệ thống và khái quát cao. Cùng với nội dung của phần thi chào hỏi và tài năng sân khấu hoá, các đội cũng đã chuẩn bị khá công phu hình ảnh trình chiếu để minh họa, góp phần làm sinh động và nâng cao hiệu quả của các phần thi.

Ban Tổ chức trao giải nhì cho các đội thi
Lãnh đạo Thị xã Đông triều trao giải Nhất cho đội thi đến từ Đoàn thanh niên phường Mạo Khê

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho Đoàn thanh niên phường Mạo Khê; trao 5 giải Nhì, 10 giải Ba và 11 giải Khuyến khích cho các Đoàn thanh niên về tham dự cuộc thi. Ngoài ra, BTC còn trao 02 giải phụ: màn chào hỏi hay nhất và phần thi tài năng sân khấu hóa hay nhất./.

PV