Bạn bè Quốc tế gửi thư chúc mừng Đại hội Đoàn XII

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII sẽ chính thức diễn ra tại thủ đô Hà Nội từ ngày 14- 16/12/2022, các tổ chức thanh niên trên thế giới, các tổ chức quốc tế, bạn bè truyền thống và các đối tác của tổ chức Đoàn đã gửi những lời chúc, thông điệp tốt đẹp tới Đại hội.

Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII nhiệm kỳ 2022- 2027 là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Việt Nam, đánh dấu sự nỗ lực, thành tựu cơ bản của tổ chức Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Việt Nam trong 5 năm qua.

Đoàn Thanh niên Cộng sản Úc gửi lời chúc mừng tới Đại hội Đoàn XII. Chúc Đại hội sẽ dành được những thành quả tốt đẹp.
Thư chúc mừng của Đoàn TNCS Thụy Sỹ.

Đoàn TNCS Thụy Sỹ cho rằng mục đích của Đại hội lần này là xây dựng thế hệ thanh niên Việt Nam mới phát triển toàn diện, thúc đẩy tinh thần xung kích, sáng tạo và trách nhiệm của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, Đoàn TNCS Thụy Sỹ dành những chúc mừng nồng nhiệt nhất tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Chúc cho mối quan hệ giữa hai tổ chức ngày càng phát triển.

Thư chúc mừng của Đoàn Thanh niên nhân dân cách mạng Lào.

Theo đó, đồng chí Mon-xay Lào-mua-xông, Bí thư Trung ương Đoàn Lào đã bày tỏ niềm vui mừng và chúc mừng những thành tích to lớn dưới sự lãnh đạo của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong 5 năm qua, đã góp phần tích cực vào công cuộc bảo vệ và phát triển đất nước, đưa đất nước Việt Nam vượt qua khó khăn và trên đà phát triển, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại, có quan hệ quốc tế sâu rộng, có vị thế ngày càng quan trọng trong khu vực và quốc tế. Đồng chí cũng khẳng định: “Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII là sự kiện chính trị quan trọng của thanh niên Việt Nam, đánh dấu bước phát triển mới của thanh niên Việt Nam trong 5 năm tới, tiếp tục thực hiện sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước đến năm 2030 và tầm nhìn phát triển kinh tế – xã hội của Đảng và Nhà nước Việt Nam đến năm 2045 đạt được những thành tựu mới to lớn hơn”.

Đồng chí Bí thư Trung ương Đoàn Lào gửi lời chúc Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII thành công tốt đẹp, các đại biểu đại diện cho đoàn viên, thanh niên các dân tộc Việt Nam tham dự Đại hội mạnh khỏe, làm tròn nhiệm vụ cao cả. Chúc các đồng chí tiếp tục đạt được những thành tựu mới, to lớn hơn nữa để góp phần thực hiện sứ mệnh xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam giàu đẹp và thịnh vượng.

Thư chúc mừng của đồng chí Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào tại Việt Nam và tập thể Đại sứ quán Lào tại Việt Nam.
Thư chúc mừng của Hội Liên hiệp Thanh niên Campuchia.

Anh Hun Many, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Campuchia đã khẳng định những nỗ lực và thành tựu to lớn của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam.

Anh Hun Many cũng khẳng định mối quan hệ hợp tác hữu nghị đặc biệt giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam với Hội LHTN Campuchia và tin tưởng trong thời gian tới, mối quan hệ này sẽ càng được phát triển, cùng với mối quan hệ giữa nhân dân hai nước “Láng giềng tốt, Bạn bè truyền thống, Hợp tác toàn diện, Ổn định lâu dài”