Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết TƯ5 (khoá VIII)

Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết TƯ5 (khoá VIII)
Sáng 11-6, tại Trung tâm Tổ chức Hội nghị tỉnh (TP Hạ Long), Tỉnh uỷ Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết TƯ5 (khoá VIII) về “Xây dựng và phát triển nền văn hoá Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc”. Đến dự về phía trung ương có các đồng chí: Hồ Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL, Nguyễn Hữu Thức, Vụ Trưởng Vụ Văn hoá-Văn nghệ (Ban Tuyên giáo trung ương); về phía tỉnh có PGS, TS Phạm Minh Chính, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Nguyễn Đức Long,

Read more: Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết TƯ5 (khoá VIII)

Sơ tuyển thí sinh dự thi nữ hoàng trang sức lần thứ VI

Sơ tuyển thí sinh dự thi nữ hoàng trang sức lần thứ VI
Sáng nay, 8-6, tại TP Hạ Long, Hội mỹ nghệ kim hoàn, đá quý Việt Nam; Tạp chí Thời trang vàng phối hợp tổ chức sơ tuyển các thí sinh tham gia cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam lần thứ VI, năm 2013 tại Quảng Ninh.

Vòng sơ tuyển được tổ chức tại Quảng Ninh có 14 thí sinh tham gia. Tại đây, các thí sinh đã được phổ biến về quy chế của cuộc thi, tiếp sau đó tham gia sơ tuyển với hai nội dung là kiểm tra khả năng giao tiếp, ứng xử và kiểm tra nhân trắc (số đo hình thể) thí sinh.

Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ Năm của Quốc hội

Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ Năm của Quốc hội
Đúng 9 giờ sáng 20/5, tại Thủ đô Hà Nội, Quốc hội khóa XIII đã khai mạc trọng thể kỳ họp thứ Năm - Kỳ họp đầu tiên của năm 2013 với các nội dung quan trọng về xây dựng pháp luật, giám sát, quyết định những vấn đề quan trọng về việc thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.

Phiên khai mạc được truyền hình, truyền thanh trực tiếp để đông đảo cử tri và nhân dân cả nước theo dõi. 

Dự phiên khai mạc có Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; nguyên Tổng Bí thư: Lê Khả Phiêu và Nông Ðức Mạnh;

Read more: Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ Năm của Quốc hội

Bế mạc Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành TW Đảng

Bế mạc Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành TW Đảng
Sáng 11/5, Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra, sau 10 ngày làm việc khẩn trương, dân chủ, nghiêm túc.

Toàn cảnh bế mạc Hội nghị. 

Tại hội nghị này, Ban Chấp hành Trung ương đã xem xét, quyết định, cho ý kiến chỉ đạo đối với các vấn đề: Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống chính trị; Đổi mới, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận; Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992; Sơ kết một năm thực hiện Nghị quyết Trung

Read more: Bế mạc Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành TW Đảng

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gợi mở 6 vấn đề lớn

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gợi mở 6 vấn đề lớn
Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống chính trị từ Trung ương đến cơ sở; đổi mới, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận; Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992; Sơ kết một năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng Đảng; quy hoạch cán bộ cấp chiến lược; chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, đẩy mạnh công tác bảo vệ tài nguyên, môi trường và một số vấn đề quan trọng khác... là những vấn đề lớn sẽ được xem xét, quyết định tại Hội nghị Trung ương 7 (khoá XI).

Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh từ đại hội đến đại hội

Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh từ đại hội đến đại hội
Chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh, hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, để cung cấp thêm thông tin, tư liệu đáp ứng nhu cầu của cán bộ, đảng viên và nhân dân tìm hiểu về các kỳ Đại hội của Đảng bộ, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ninh biên soạn cuốn sách: "Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh từ Đại hội đến Đại hội".
Cuốn sách cung cấp tổng quan cho cán bộ, đảng viên và nhân dân những thông tin có tính hệ thống và toàn diện về những sự kiện lịch sử trọng đại của Đảng bộ

Read more: Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh từ đại hội đến đại hội

Mở đường lớn đi tới tương lai

Mở đường lớn đi tới tương lai
Dù đã nhiều lần vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước tới thăm, làm việc nhưng với mỗi người đang sống và làm việc tại Quảng Ninh - vùng đất địa đầu của Tổ quốc thì chuyến thăm và làm việc của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lần này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Bởi nội dung của chuyến công tác lần này sẽ định vị cho Quảng Ninh con đường đi nhanh, hiệu quả nhất đến với mục tiêu tỉnh công nghiệp, dịch vụ hiện đại, một trong những đầu tàu kinh tế của miền Bắc và cả nước. Nh

Read more: Mở đường lớn đi tới tương lai

Nhìn lại 1 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)

Nhìn lại 1 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)
Nghị quyết Trung ương 4 trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng, góp phần củng cố, nâng cao và tạo sự thống nhất.

Sau 1 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách trong xây dựng Đảng hiện nay”, từ Trung ương đến các bộ ngành, địa phương, từng đảng bộ cơ sở, chi bộ đã tiến hành nghiêm túc theo đúng qui trình và đạt được những kết quả bước đầu. Nhận thức được nâng cao, từng tập thể, cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu đã được cảnh tỉnh, cảnh b

Read more: Nhìn lại 1 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)

Nâng tầm đội ngũ cán bộ, công chức

Nâng tầm đội ngũ cán bộ, công chức
Hiện nay, Quảng Ninh đang có một đội ngũ cán bộ, công chức (CB, CC) khá hùng hậu. Đội ngũ này luôn đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý và phát triển kinh tế - xã hội. Bởi họ là những người đã trực tiếp tham mưu cho cấp uỷ Đảng, chính quyền các cấp xây dựng, tổ chức và triển khai công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực. Tuy nhiên, với định hướng phát triển mà tỉnh đã xác định từ nay đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, đòi hỏi đội ngũ CB, CC cần được nâng tầm về mặt chất lượng.

Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc làm việc với tỉnh Quảng Ninh về Đề án "Xây dựng thí điểm Khu hành chính-kinh tế đặc biệt Vân Đồn và Khu Kinh tế cửa khẩu tự do Móng Cái"

Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc làm việc với tỉnh Quảng Ninh về Đề án
Sáng ngày 20-3, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh về Đề án "Xây dựng thí điểm Khu hành chính-kinh tế đặc biệt Vân Đồn và Khu Kinh tế cửa khẩu tự do Móng Cái".

Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo Ban Kinh tế Trung ương; Văn phòng Chính phủ; lãnh đạo các Bộ: Công an, Quốc phòng, Tài Chính, Nội vụ, Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Kế hoạch & Đầu tư, Tư pháp...

Chuyên mục phụ

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %