Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bí thư chi đoàn gương mẫu

Bí thư chi đoàn gương mẫu

Được sự giới thiệu của Huyện Đoàn Bình Liêu, chúng tôi gặp anh Phùn Dảo Chăn (SN 1992), Phó Bí thư Chi bộ kiêm Bí thư Chi đoàn bản Sông Moóc A, xã Đồng Văn. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng anh luôn được bà con trong bản yêu mến, tin tưởng bởi sự năng động, nhiệt tình trong công việc.

Bản Sông Moóc A nằm ở lưng chừng núi Phiêng Ch&egra

Read more: Bí thư chi đoàn gương mẫu

Quảng Ninh có 1 sinh viên được nhận giải thưởng "Sao Tháng Giêng"

Quảng Ninh có 1 sinh viên được nhận giải thưởng

Ngày 7/1, tại Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam 9/1 (1950-2018); tuyên dương sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và trao giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2017.

Sinh viên Đinh Thanh Thiên, Trường Đại học Côn

Read more: Quảng Ninh có 1 sinh viên được nhận giải thưởng "Sao Tháng Giêng"

Chuyện của Uyên

Chuyện của Uyên

“Tự tử, suy nghĩ đó đã từng hiển hiện trong đầu em nhiều lần kể từ sau khi bị tai nạn giao thông và phải cắt bỏ một chân. Mất một khoảng thời gian rất dài, em cũng hiểu rằng không ai trên đời này là hoàn hảo, vì vậy hãy sống thật ý nghĩa để không phải hối tiếc, vì những người thân thương yêu ta, vì bố mẹ đã sinh ra ta trên cõi đời này&rdqu

Read more: Chuyện của Uyên

Chỉ huy trưởng năng động, sáng tạo

Chỉ huy trưởng năng động, sáng tạo

Trong những năm qua, Ban CHQS xã Tình Húc luôn được đánh giá là một trong những đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang huyện Bình Liêu. Để có được kết quả này, không thể không nói đến vai trò “đầu tàu” của anh Bùi Xuân Thủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã.

Anh Bùi Xuân Thủy (trá

Read more: Chỉ huy trưởng năng động, sáng tạo

Nữ thủ lĩnh Đoàn với 26 lần hiến máu

Nữ thủ lĩnh Đoàn với 26 lần hiến máu

Trong 10 năm qua, chị Hoàng Thu Thủy (SN 1990), Bí thư Đoàn Thanh niên kiêm Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Hà Phong, TP Hạ Long luôn nhiệt tình, tâm huyết với việc hiến máu cứu người.

Chị Hoàng Thu Thủy, Bí thư Đoàn Thanh niên phường Hà Phong (TP Hạ Long) được tuyên dương là một trong 100 người hiến máu tiêu biểu toàn quốc.

Đặc biệt, năm 2018,

Read more: Nữ thủ lĩnh Đoàn với 26 lần hiến máu

"Cây sáng kiến" trẻ Nguyễn Bình Dương

Sau 5 năm công tác, anh Nguyễn Bình Dương, Công ty CP Xi măng Thăng Long (thuộc Tập đoàn Semen Indonesia) đã có bảng thành tích đáng nể với 5 sáng kiến cải tiến kỹ thuật, làm lợi cho Công ty hàng tỷ đồng. Với thành tích đó, anh đã nhận rất nhiều giải thưởng cấp Tập đoàn, Bằng khen của UBND tỉnh, là một trong 4 gương mặt của Quảng Ninh được tuyên dương điể

Read more: "Cây sáng kiến" trẻ Nguyễn Bình Dương

Người "giải mã" hàng nghìn vụ án ma túy

Người

13 năm cống hiến trong ngành công an là 13 năm tận tụy, gắn bó với lĩnh vực giám định hóa, thiếu tá Vũ Việt Phương, Đội trưởng Đội Giám định, Phòng Kỹ thuật Hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh đã “giải mã” hàng nghìn vụ án ma túy, buộc hàng trăm con buôn “cái chết trắng” phải cúi đầu nhận tội.

Yêu mến ngành công an

Read more: Người "giải mã" hàng nghìn vụ án ma túy

Bí thư chi bộ trẻ gương mẫu nơi biên cương

Bí thư chi bộ trẻ gương mẫu nơi biên cương

Ở các thôn, bản vùng cao giáp biên giới, người dân chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số, trình độ dân trí không đồng đều, đời sống còn nhiều khó khăn. Vì vậy, để giúp nhân dân “vượt khó” cũng như tích cực tham gia phong trào bảo vệ an ninh vùng biên thì vai trò lãnh đạo, tiên phong của mỗi chi bộ, đản

Read more: Bí thư chi bộ trẻ gương mẫu nơi biên cương

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %