Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

benerqcda1

12121213332

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

KẾ HOẠCH - THỂ LỆ Tổ chức Cuộc thi “Người đẹp Hạ Long - 2018”

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH -

SỞ VH&TT - ĐÀI PT&TH - HỘI LHPN -

CÔNG TY TNHH ÂU LẠC QUẢNG NINH


Số: 01-KH-TL/LT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

___________________________________________________

   Quảng Ninh, ngày 14 tháng 01 năm 2018

KẾ HOẠCH - THỂ LỆ

Tổ chức Cuộc thi “Người đẹp Hạ Long - 2018”

------

Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng năm Du

Read more: KẾ HOẠCH - THỂ LỆ Tổ chức Cuộc thi “Người đẹp Hạ Long - 2018”

Chàng trai 9x thoát nghèo nhờ nuôi gà đồi

Chàng trai 9x thoát nghèo nhờ nuôi gà đồi

Bắt đầu lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, nhờ biết cách tận dụng lợi thế về đất đồi rừng của gia đình, cùng với sức trẻ "dám nghĩ, dám làm", chỉ sau hai năm triển khai, mô hình nuôi gà đồi của chàng trai Trần Văn Mạnh ở vùng cao Quảng An, huyện Đầm Hà đã cho thu về hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Chỉ sau hai năm triển khai mô hình của Mạnh đã đe

Read more: Chàng trai 9x thoát nghèo nhờ nuôi gà đồi

Thủ lĩnh đoàn nhiệt huyết

Thủ lĩnh đoàn nhiệt huyết

Giữa cái nắng “rám lá bưởi” của mùa thu, vừa đi thăm 2 em học sinh trong Chương trình xây dựng Ngôi nhà Khăn quàng đỏ về, anh Đoàn Thanh Tùng, Bí thư Đoàn Thanh niên phường Hà Khẩu, TP Hạ Long mỉm cười đón chúng tôi: “Xin lỗi để các bạn chờ lâu, mình tranh thủ đi thăm 2 em Bùi Văn Minh và Bùi Văn Vinh tổ 28 khu 3. Chu

Read more: Thủ lĩnh đoàn nhiệt huyết

Sinh viên Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng Quảng Ninh với phong trào phát huy sáng kiến, ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống thực tiễn..

 

Sinh viên Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng Quảng Ninh với phong trào phát huy sáng kiến, ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống thực tiễn...(Không đội mũ bảo hiểm, không cài khuy đúng cách sẽ không khởi động được xe máy - Giải nhất cuộc thi sáng tạo trẻ Quảng Ninh 2017). Đây là địa chỉ tin cậy để các bạn có hành trang tri thức trên con

Read more: Sinh viên Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng Quảng Ninh với phong trào phát huy sáng kiến, ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống thực tiễn..

"Nhà thông minh" của hai sinh viên Quảng Ninh

Sinh ra và lớn lên ở một huyện miền núi còn nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực, niềm đam mê khoa học công nghệ, đôi bạn Nguyễn Văn Hiếu, thị trấn Đầm Hà và Lê Văn Đỉnh, xã Tân Lập, huyện Đầm Hà đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, đồng thời được biết đến là những nhà “sáng chế” tiềm năng.

Mô hình “Smart Home cho c&aa

Read more: "Nhà thông minh" của hai sinh viên Quảng Ninh

Cô học trò đam mê môn sinh học

Cô học trò đam mê môn sinh học

Đó là em Đặng Thị Trang ở thôn Tân Hòa xã Quảng Tân là người vừa xuất sắc dành giải nhất môn Sinh học cấp tỉnh năm học 2016- 2017 bằng sự quyết tâm và niềm đam mê của bản thân. Ngoài ra, Trang còn được biết đến một học sinh năng nổ, tích cực trong các hoạt động của trường, lớp. Với những nỗ lực của bản thân, Trang vinh dự được Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh tặng giấy khen l&

Read more: Cô học trò đam mê môn sinh học

"Chiến sĩ khoẻ" để phục vụ nhân dân

Tôi gặp lại Vũ Thị Hồng Thu sau lễ phát động đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có sáu điều dạy Công an nhân dân của Công an TX Quảng Yên, tổ chức ngày 7-8 vừa qua.

Vẫn dáng người nhỏ nhắn và nhanh nhẹn, nụ cười thường trực trên môi, Hồng Thu khoe, cô mới được nhận giải ba cá nhân tại Hội thao chiến sĩ cô

Read more: "Chiến sĩ khoẻ" để phục vụ nhân dân

Lê Văn Hạnh-Đoàn viên xuất sắc tiêu biểu

Lê Văn Hạnh-Đoàn viên xuất sắc tiêu biểu

Tại Đại hội Đại biểu ĐTN Than Nam Mẫu được tổ chức vừa qua, đoàn viên Lê Văn Hạnh, chi đoàn Đào lò 4 đã vinh dự là 1 trong 6 gương mặt đoàn viên tiêu biểu được Đoàn Than Quảng Ninh tuyên dương vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2012-2017.

Sinh ra trong một gia đình thuần nông tại Tĩnh Gia- Tha

Read more: Lê Văn Hạnh-Đoàn viên xuất sắc tiêu biểu

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %