Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

Backdrop phong may

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thầy thuốc trẻ Quảng Ninh làm theo lời Bác

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 129 năm sinh nhật Bác Hồ 19/5 (1890-2019), Ngày 14/5, tại xã Đồng Rui và Phong Dụ, huyện Tiên Yên, Hội LHTN VN tỉnh chỉ đạo câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ thuộc Sở Y tế tổ chức khám và phát thuốc miễn phí cho người dân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
 
1clbtttqnltlb
Các bác sĩ trẻ khám phát thuốc cho người dân và trẻ em nghèo
 
Tại chương trình đã có trên 500 người dân và trẻ em được các Bác sĩ trẻ tình nguyện khám và cấp thuốc miễn phí với số tiền thuốc 15 triệu đồng, trao 125 thùng sữa TH True milk cho trẻ em địa phương. Đồng thời tư vấn sức khỏe, phương pháp phồng chống các bệnh truyền nhiễm thường gặp trong dịp hè cũng như tư vấn về chế độ dinh dưỡng cho người dân.
 
Đây là hoạt động phối hợp ý nghĩa giữa Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ninh với Sở Y tế theo kế hoạch tổ chức Hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác. Với mục tiêu tổ chức 03 đợt khám bệnh và phát thuốc nhân đạo, tặng quà (sữa TH Trumilk) cho 1.500 người dân vùng sâu vùng xa, biên giới hải đảo.
 
Trước đó, ngày 20-21/4, Hội LHTN VN tỉnh chỉ đạo CLB Thầy thuốc trẻ bệnh viện Đa khoa tỉnh khám cho trên 600 người dân tại xã Tân Bình và Quảng An huyện Đầm Hà; ngày 04-5/5 Hội LHTN VN tỉnh chỉ đạo CLB Thầy thuốc trẻ bệnh viện Sản Nhi tổ chức khám cho trên 450 người dân xã Vĩnh Trung, Vĩnh Thực (Móng Cái).
 
Hương Lan

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %