Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

Backdrop phong may

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Gần 100 thanh niên tình nguyện tham gia hỗ trợ hành khách tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

Hòa trong không khí tưng bừng tổ chức lễ khai trương, thông tuyến 3 dự án hạ tầng giao thông trọng điểm (Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, cao tốc Hạ Long - Vân Đồn), ngày 30/12, gần 100 đoàn viên, thanh niên tình nguyện đã tham gia chào đón các đồng chí lãnh đạo Trung ương, các tỉnh, thành phố trong nước, tỉnh Quảng Ninh về dự lễ khánh thành và đón chuyến bay thương mại đầu tiên tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

Các
Các đoàn viên, thanh niên tình nguyện hân hoan chào đón những vị khách của chuyến bay thương mại đầu tiên đến Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

Tại đây, các thanh niên tình nguyện đã thực hiện hoạt động tuyên truyền, quảng bá, phát tờ rơi cho du khách về các sản phẩm du lịch của Quảng Ninh, hỗ trợ cung cấp thông tin về chính sách ưu đãi của tỉnh đối với hành khách đến sân bay Vân Đồn. Đồng thời, tổ chức hỗ trợ di chuyển hành lý, hướng dẫn các vị trí cho du khách tại sân bay.

Hoạt động này nhằm thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tích cực tham gia góp sức vào các nhiệm vụ chính trị của tỉnh, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ du khách, thúc đẩy ngành du lịch phát triển, thiết thực cụ thể hóa chủ đề công tác năm 2019 của tỉnh về “Nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ”.

Nguyễn Dung

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %