Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

Backdrop phong may

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nguyễn Hoàng Cường xuất sắc giành ngôi quán quân Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 18

Sáng 2/9, trong không khí hân hoan chào đón lễ Quốc khánh, Nguyễn Hoàng Cường đoàn viên trường THPT Hòn Gai đã xuất sắc đoạt chiếc vòng nguyệt quế olympya lần thứ 18. Đây là lần thứ 2 tỉnh Quảng Ninh có thí sinh giành vòng nguyệt quế vinh quang Đường lên đỉnh Olympia. Trước đó là nhà vô địch Đặng Thái Hoàng (năm 2012).

olypia18a1
Đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh đội mưa cổ vũ cho Hoàng Cường
olypia18a2
Hơn 5000 học sinh và người dân mặc áo mưa cổ vũ cho Hoàng Cường tại quảng trường 30/10

 

Ngay từ sáng sơm, tại quảng trường 30.10 (phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, Quảng NinhĐồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành và hơn 5.000 người dân Quảng Ninh đã đội mưa suốt 3 tiếng đồng hồ để cổ vũ cho Nguyễn Hoàng Cường, học sinh lớp 12B5 Trường THPT Hòn Gai, trong trận chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 18.

olypia18a3
Nguyễn Hoàng Cường (đoàn viên trường THPT Hòn Gai, Quảng Ninh) đã giành vòng nguyệt quế trong trận CK Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 18

Với bản lĩnh của mình, Nguyễn Hoàng Cường đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để trở thành quán quân của cuộc thi Đường lên đỉnh Oympia 2018 với số điểm 240 qua đó nhận được giải thưởng của nhà tài trợ là 35.000 USD để phục vụ cho việc du học (nơi học do lựa chọn của thí sinh) và học bổng 100% tại Đại học Swinburne (Australia) trong 4 năm.

Ngay sau chiến thắng của Nguyễn Hoàng Cường, hàng nghìn người, trong đó có cả lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, hát vang ca khúc Đường đến ngày vinh quang. Nhiều người nhảy múa mừng chiến thắng ngay tại Quảng trường 30.10, bất chấp trời vẫn đổ mưa.

Bình Giang

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %