Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Dấu ấn tình nguyện Mùa hè xanh Ba Chẽ 2018

Hòa cùng không khí sôi nổi, tràn đầy lòng nhiệt huyết của chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2018. Đoàn Thanh niên Học viện Quản lý giáo dục đã lên kế hoạch , tuyển thành viên và thành lập đội hình tình nguyện Mùa hè xanh 2018.

hvqlgttnha1
Đoàn viên thanh niên học viện Quản lý giáo dục phát quang làm sạch bụi rậm xung quanh đài tưởng niệm liệt sĩ Nam Sơn 

Chiến dịch được triển khai từ ngày 14-18/7/2018, với sự tham gia của 30 tình nguyên viên. Đội hình Mùa hè xanh của Học viện được giao nhiệm vụ thực hiện công tác tình nguyện tại địa bàn xã Nam Sơn, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh.

Trong 05 ngày hoạt động, Đoàn viên thanh niên học viện quản lý giáo dục đã trồng cây cảnh, phát quang làm sạch bụi rậm xung quanh đài tưởng niệm liệt sĩ Nam Sơn; khơi thông dòng chảy 6km kênh mương; thăm tặng quà học sinh, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đốt lửa trại, giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao với người dân địa phương... Tổ chức lớp kỹ năng sống và sinh hoạt hè cùng với đó là những tiết mục văn nghệ, vở kịch và các trò chơi vận động thể chất trí tuệ và bổ ích.

hvqlgttnha2
Quảng cảnh buổi học kỹ năng sống và sinh hoạt hè cho học sinh nghèo tại xã Nam Sơn, huyện Ba Chẽ

Chiến dịch đã thu được những kết quả đáng khích lệ, với những điểm sáng rõ nét của hai đội hình tình nguyệnđoàn viên thanh niên học viện Quản lý giáo dục. Tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng chắc hẳn trong mỗi suy nghĩ của  mỗi đoàn viên thanh niên học viện Quản lý giáo dục đã chất chứa nhiều kỷ niệm và nhiều bài học kinh nghiệm quý báu mà chúng ta không thể nào quên. 

(Nguồn học viện Quản lý giáo dục)

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %