Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

Backdrop phong may

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thăm, tặng quà các đội hình Thanh niên tình nguyện kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Ngày 25/6, đồng chí Vũ Thị Diệu Linh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh đã tới thăm, động viên và tặng quà đội thanh niên tình nguyện tại điểm kỳ thi THPT Quốc Gia trên địa bàn tỉnh.

tsmtthptqga2
Đồng chí Vũ Thị Diệu Linh tặng quà đội hình thanh niên tình nguyện tại điểm thi trường THPT Hòn Gai
tsmtthptqga4
và trường THPT Văn Lang (TP. Hạ Long)

Đến thăm, động viên đồng chí Vũ Thị Diệu Linh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao tinh thần nhiệt huyết của các bạn tình nguyện viên đã tận tình giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh. Đồng thời, tặng quà động viên thanh niên tình nguyện tiếp tục phát huy tinh thần tình nguyện, tích cực, chủ động hỗ trợ, hướng dẫn và giúp đỡ tối đa cho các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 một cách tận tình, chu đáo.

Được biết, kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, toàn tỉnh có 14.769 thí sinh dự thi, được bố trí 34 điểm thi trên 14 huyện, thị xã, thành phố, với 640 phòng thi. Trước đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Ninh đã chỉ đạo 100% các huyện, thị , thành đoàn tổ chức thành lập các đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”.

Kết quả, toàn tỉnh đã thành lập được 34 đội hình “Tiếp sức mùa thi” với sự tham gia của  850 tình nguyện viên thông qua các hoạt động như: tư vấn, hướng dẫn thí sinh tìm phòng thi, làm thủ tục dự thi; hỗ trợ thí sinh khuyết tật tham gia kỳ thi; cấp phát nước uống; giới thiệu các địa điểm ăn uống giá rẻ, hỗ trợ xe ôm miễn phí; hỗ trợ lực lượng chức năng trong phân luồng giao thông tại các điểm thi, các điểm chốt an toàn giao thông; trông và giữ đồ miễn phí cho thí sinh, vệ sinh môi trường... góp phần hỗ trợ tốt nhất cho thí sinh tham gia kỳ thi.

tsmtthptqga1
đồng chí Vũ Thị Diệu Linh thăm hỏi, động viên đội hình thanh niên tình nguyện

Đồng chí Vũ Thị Diệu Linh, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh, cho biết: “Chúng tôi xác định, chương trình tiếp sức mùa thi năm nay phải được tổ chức thiết thực, an toàn, hiệu quả, đảm bảo tốt công tác thông tin, tuyên truyền để thí sinh và người nhà thí sinh được tiếp cận, giúp đỡ. Bên cạnh đó, công tác phối hợp đồng bộ giữa Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội Sinh viên tỉnh với các ngành, cơ quan chức năng được đảm bảo nhằm thu hút đông đảo sinh viên, đoàn viên, thanh niên và các lực lượng xã hội tham gia. Chương trình tiếp sức mùa thi còn là cơ hội để các cấp bộ Đoàn, thanh niên, sinh viên của tỉnh phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng”.

tsmtthptqga3
xe ôm miễn phí của các tình nguyện viên hỗ trợ thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018
tdhtsmta6
tdhtsmta7
đồng chí Hoàng Văn Hải, Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà THPT Nguyễn Tất Thành, Uông Bí
tdhtsmta8
và điểm trường huyện Hoành Bồ

Cùng ngày, đồng chí Hoàng Văn Hải, Phó Bí thư Tỉnh đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho các đội tình nguyệnTiếp sức mùa thi tại điểm tại điểm huyện Hoành Bồ và Thành phố Uông Bí.  

Bình Giang

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %