Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Đông Triều đã tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá các trường THPT lần thứ II năm 2018

Chiều ngày 07/5, tại sân vận động Hà Lan- phường Mạo Khê, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Đông Triều đã tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá các trường THPT lần thứ II năm 2018.

Trải qua nhiều ngày tranh tài, giải bóng đá các trường THPT lần thứ II năm 2018 đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn. Các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, tư duy chiến thuật, khả năng xử lý bóng qua mỗi trận đấu đều được thể hiện với tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội.

tđttcgbda1
Ban tổ chức trao cúp và cờ thưởng cho đội vô địch

Kết quả trận chung kết giải bóng đá các trường THPT lần thứ II năm 2018, đội bóng trường THPT Hoàng Quốc Việt dành chiến thắng trung cuộc với tỷ số 2-1, qua đó xuất sắc đoạt cúp vô địch; giải Nhì thuộc về đội trường THPT Hoàng Hoa Thám  và giải Ba thuộc về đội bóng trường THPT Nguyễn Bình. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao một số giải phụ: đội bóng phong cách; cầu thủ xuất sắc nhất; Thủ môn xuất sắc nhất cho các tập thể, cá nhân.

Giải bóng đá các trường THPT trên địa bàn thị xã được Thị đoàn Đông Triều tổ chức hàng năm nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, giúp cho các em học sinh nâng cao thể chất và có được sự hứng khởi trong học tập. Qua sân chơi này, các em học sinh không chỉ được phát triển tài năng chơi bóng đá, mà còn có môi trường để vui chơi lành mạnh.

Thị đoàn Đông Triều

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %