Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

Backdrop phong may

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Vân Đồn ra quân hiến máu tình nguyện tại cụm xã đảo Minh Châu - Quan Lạn và Vân Hải

Vân Đồn ra quân hiến máu tình nguyện tại cụm xã đảo Minh Châu - Quan Lạn và Vân Hải

Hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”, sáng ngày 06/5, tại Phân viện Y tế xã Quan Lạn, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện  huyện Vân Đồn tổ chức lễ ra quân hiến máu tình nguyện tại cụm xã đảo Minh Châu - Quan Lạn và Vân Hải.

Đợt ra quân lần này là một điểm mới trong năm 2018 vì đã tổ chức được tại các xã đảo, nơi khó khăn về việc xắp xếp thời gian, đi lại khi tham gia hiến máu tình nguyện tại huyện. Trước khi diễn ra lễ ra quân hiến máu tình nguyện, các đoàn viên thanh niên, cán bộ, CNVC thuộc các ban, ngành, đoàn thể 2 xã Minh Châu, Quan Lạn, Công ty Vân Hải Viglacera, trường THPT Quan Lạn; Các tình nguyện viên và các hội viên chữ thập đỏ đã xuống đường diễu hành trên trục đường chính của 2 xã Minh Châu, Quan Lạn nhằm tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân trong xã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của phong trào HMTN.

vdrqhmtna1
Đoàn viên thanh niên hưởng ứng tham gia hiến máu tình nguyện

Tại buổi ra quân, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện đã tuyên truyền về việc HMTN là một nghĩa cử cao đẹp nhằm chia sẻ một phần sự sống của mình góp phần đem đến sự hồi sinh cho người bệnh, thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái của mỗi cá nhân với cộng đồng.

Ngay trong buổi lễ đã có 130 người là đoàn viên thanh niên, cán bộ, CNVC đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn 2 xã đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Kết quả đã thu được 77 đơn vị máu, đạt 110% chỉ tiêu. Tổng 2 lần ra quân trong đợt 1 năm 2018 thu được 329 đơn vị máu.

Số lượng đơn vị máu thu được lần này đã đóng góp nguồn máu quý báu vào công tác cấp cứu, điều trị tại các bệnh viện; Góp phần tạo thêm nguồn máu cứu người, mang lại sự sống, niềm vui, niềm hạnh phúc cho hàng nghìn người bệnh đang cần truyền máu.  

                                                                                                                    Bình Giang

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %