Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Sơ khảo Cuộc thi Người đẹp Hạ Long năm 2018

Sau khi tổ chức thành công vòng Sơ tuyển Cuộc thi Người đẹp Hạ Long năm 2018, Ban Tổ chức đã lựa chọn 30 thí sinh xuất sắc để tiếp tục tham gia vòng Sơ khảo, tổ chức vào ngày 22/4/2018, tại Nhà hát đương đại JBY, tổ hợp giải trí Merina, thành phố Hạ Long.

skndhla1
30 thí sinh rực rỡ với phần thi trang phục dạ hội trong đêm sơ khảo cuộc thi

30 thí sinh tham gia vòng Sơ khảo được lựa chọn từ vòng Sơ tuyển Hội thi Người đẹp Hạ Long với trên 100 thí sinh đăng ký hồ sơ, 57 thí sinh trực tiếp tham gia phần xác định các chỉ số hình thể, phỏng vấn về hiểu biết, kỹ năng giao tiếp, ứng xử. Qua đánh giá, nét nổi bật của Hội thi năm nay là nhiều thí sinh có chiều cao tốt, trình độ học vấn của thí sinh được nâng lên rõ rệt. Đặc biệt, tham gia Hội thi có cả các thí sinh ở vùng sâu, vùng xa, dân tộc thiểu số.

skndhla2
Phần thi trang phục bikini đầy quyến rũ, nóng bỏng của các thí sinh

Vòng Sơ khảo năm nay, lần đầu tiên được tổ chức tại tổ hợp giải trí Merina, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn 20 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia Vòng Chung kết diễn ra từ ngày 7/5 đến ngày 13/5/2018 tại Khu Du lịch Giải trí Quốc tế Tuần Châu nằm bên bờ Vịnh Hạ Long xinh đẹp, thơ mộng và huyền ảo; đêm Chung kết với Lễ đăng quang sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Ninh, và tiếp sóng trên một số kênh của hệ thống truyền hình cáp sẽ góp phần khẳng định vị thế của Hạ Long, Quảng Ninh là trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch, dịch vụ, thu hút sự quan tâm, chú ý của công chúng trong và ngoài nước với sự kiện văn hóa quan trọng này.

skndhla3
Đồng chí Lê Hùng Sơn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi trao chứng nhận cho các thí sinh tham gia vòng sơ khảo Cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2018.

Cuộc thi Người đẹp Hạ Long là sự kiện văn hóa quan trọng của tỉnh được tổ chức định kỳ 2 năm một lần và là hoạt động lớn của Năm du lich Quốc gia 2018. Cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên, phát huy vai trò nữ thanh niên Quảng Ninh, nữ thanh niên đang học tập, công tác tại Quảng Ninh đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng; đồng thời thông qua Cuộc thi nhằm quảng bá hình ảnh du lịch của Việt Nam nói chung, của Quảng Ninh và Hạ Long nói riêng tới bạn bè trong nước và quốc tế.

skndhla4
20 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo để góp mặt trong vòng chung kết của cuộc thi.

Cuộc thi năm nay được tổ chức với quy mô và là hoạt động quan trọng của Năm Du lịch quốc gia 2018, điểm nhấn Cuộc thi năm nay Ban tổ chức tiến hành thi lựa chọn Người đẹp du lịch để quảng bá các sản phẩm du lịch Quảng Ninh đến bạn bè trong nước và quốc tế. Cuộc thi do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Sở Văn hóa, Thể thao, Đài Phát thanh và Truyền hình, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh phối hợp tổ chức Cuộc thi Người đẹp Hạ Long năm 2018 với chủ đề “Người đẹp Hạ Long đăng quang - tỏa sáng”. Từ Cuộc thi Người đẹp Hạ Long đăng quang từ đó lan tỏa, tỏa sáng các giá trị văn hóa, giá trị di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long; lan tỏa sức trẻ Quảng Ninh đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, xã hội; lan tỏa giá trị của các cá nhân, tổ chức và giá trị đồng hành của các nhà tài trợ cùng Cuộc thi.

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %