Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Đoàn Khối: Hành trình “Đến với địa chỉ đỏ” cho cán bộ Đoàn viên, thanh niên

Ngày 13-15/4, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh tổ chức chuyến hành trình “Đến với địa chỉ đỏ” cho cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tại tỉnh Sơn La.

dkhtda1
Đoàn đại biểu tham quan công trình thủy điện Sơn La.

Trong suốt hành trình, các đại biểu đã được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như: tham quan công trình thủy điện Sơn La; thăm quan và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nhà tù Sơn La; tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường tiểu học Hua La, bản Cọ và tìm hiểu tình hình đời sống, văn hóa nhân dân các dân tộc tại thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

dkhtda2
Đại biểu tặng quà cho các em học sinh tại trường tiểu học Hua La, bản Cọ, TP. Sơn La.

Đoàn đại biểu đã được đến thăm, tặng quà gia đình liệt sỹ Lò Văn Giá, người anh hùng đã có công lao dẫn đường thành công cho cuộc vượt ngục của một số tù chính trị cốt cán để chuẩn bị cho cuộc Tổng khởi nghĩa năm 1945.

dkhtda3
Đại biểu thăm, tặng quà gia đình liệt sỹ Lò Văn Giá

Chương trình đã góp phần giáo dục truyền thống lịch sử của dân tộc, bồi đắp lý tưởng cách mạng, phát huy lòng yêu nước, tinh thần tự tôn dân tộc trong đoàn viên, thanh niên; đồng thời, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Thùy Linh - Đoàn Khối CCQ tỉnh

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %