Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

Backdrop phong may

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Vân Đồn: Sôi nổi ngày hội ra quân hiến máu tình nguVân Đồn: Sôi nổi ngày hội ra quân hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2018.yện đợt 1 năm 2018.

Hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện “7/4/2018” huyện Vân Đồn tổ chức Lễ phát động ra quân HMTN đợt 1 năm 2018, sáng ngày 08/4, tại Nhà thi đấu thể thao Khối Hành chính sự nghiệp, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện tổ chức lễ phát động ra quân hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2018.

Tại buổi Lễ, Ban chỉ đạo hiến vận động hiến máu tình nguyện huyện đã tuyên truyền về việc HMTN là một nghĩa cử nhân ái cao đẹp, phù hợp với truyền thống đạo lý của dân tộc Việt Nam, là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với cộng đồng xã hội, góp phần chung sức vì cộng đồng, giải quyết nhu cầu máu trong các bệnh viện. Trong  thời gian qua với tinh thần “hiến máu nhân đạo - Một nghĩa cử cao đẹp”, “Một  giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” phong trào hiến máu liên tục được nối dài và ngày càng được nhân rộng trong xã hội, đặc biệt trong thế hệ trẻ, những đoàn viên thanh niên đang tràn trề sức sống sẵn sàng sẻ chia sự sống với cộng đồng bằng việc cho đi những giọt máu hồng yêu thương.

vdrqhmtna1
Đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện

Trong buổi lễ phát động, Ban Chấp hành Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh đã trao tặng giấy khen cho 3 tình nguyện viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2017.

Ngay trong buổi phát động, đã có hơn 300 tình nguyện viên là đoàn viên thanh niên, cán bộ, CNVC, chiến sĩ lực lượng vũ trang đóng quân và công tác trong các cơ quan, đơn vị trên địa bàn trong và ngoài huyện đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động khơi dậy tinh thần tình nguyện và lòng nhân ái nên số lượng tình nguyện viên tham gia hiến máu ngày càng tăng đáng kể. Chương trình đã thu được 252 đơn vị máu. Số lượng đơn vị máu thu được đóng góp vào công tác cấp cứu, điều trị tại các bệnh viện; Góp phần tạo thêm nguồn máu cứu người, mang lại sự sống, niềm vui, niềm hạnh phúc cho hàng nghìn người bệnh đang cần truyền máu.

Trong thời gian tới, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của huyện tiếp tục quan tâm, đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân, đến toàn thể cán bộ, Đoàn viên thanh niên hiểu được sự cần thiết của máu và ý nghĩa nhân văn của hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần chia sẻ chung tay vì cộng đồng. Đồng thời, quan tâm đến công tác động viên, khen thưởng, tôn vinh kịp thời những tập thể cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu. Qua đó thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện ngày càng đi lên.

                                                                                    Huyện Đoàn Vân Đồn

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %