Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hải Hà: Tổ chức thành công Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi năm 2018

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018), chào mừng Tháng Thanh niên năm 2018. Ngày 25/03/2018, Huyện đoàn Hải Hà đã tổ chức thành công Hội thi Bí thư Chi đoàn Giỏi năm 2018.

Đến dự và chỉ đạo hội thi có đồng Chí là lãnh đạo các ban chuyên môn Tỉnh đoàn; lãnh đạo Huyện ủy, lãnh đạo khối MTTQ và các đoàn thể CT-XH huyện.

Hội thi năm nay có 18 thí sinh tham gia là Bí thư, phó Bí thư các Chi đoàn dân cư tại 16 xã, thị trấn trong toàn huyện. Hội thi được tổ chức với 3 vòng thi: Kiến thức, kỹ năng và năng khiếu, xử lý tình huống. Sau một ngày tranh tài, thí sinh Trần Thị Minh Châu – Bí thư Chi đoàn thôn Hải Tiến, xã Quảng Thành đã là thí sinh xuất sắc đạt giải Nhất của Hội thi.

dhtbtcdga1
Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh xuất sắc

Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh và cơ hội thuận lợi để các thủ lĩnh thanh niên vừa giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; vừa thể hiện bản lĩnh, rèn luyện kỹ năng và khẳng định mình, qua đó xây dựng hình ảnh người cán bộ đoàn năng động, trí tuệ, xung kích, sáng tạo trong thời kỳ mới; đồng thời phát hiện những nhân tố tích cực để tiếp tục bồi dưỡng, đào tạo và bổ sung nguồn đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp.

Thế Hiệp - Huyện đoàn Hải Hà

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %