Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Khánh thành công trình vườn cây thanh niên “Vì một Việt Nam xanh”

Sáng 25/2, tại Nhà thi đấu đa năng, thuộc Trung tâm Thể thao vùng Đông Bắc (phường Đại Yên, TP Hạ Long), Ban Bí thư T.Ư Đoàn phối hợp với tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Mậu Tuất 2018, khánh thành công trình vườn cây thanh niên triển khai chương trình “Vì một Việt Nam xanh”.

Dự chương trình, về phía T.Ư có đồng chí: Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tổ chức T.Ư; lãnh đạo các bộ, ban, ngành, đoàn thể; đại diện các tỉnh, thành đoàn Cụm Đồng bằng sông Hồng và Trung du Bắc bộ. Về phía tỉnh Quảng Ninh có đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể và hơn 2.000 ĐVTN trong tỉnh.

Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, chương trình vì một Việt Nam xanh là hoạt động được tổ chức Đoàn duy trì trong nhiều năm qua, là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ trong thực hiện công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, mỗi một bạn trẻ trồng một cây xanh, mỗi một cấp bộ đoàn có công trình vườn cây thanh niên để Việt Nam ngày càng xanh, đẹp hơn. Năm nay, gắn với việc thực hiện chủ đề công tác của tỉnh Quảng Ninh là “Bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường tự nhiên”, Tỉnh đoàn Quảng Ninh đã đăng cai tổ chức phát động Tết trồng cây quy mô cấp Trung ương Đoàn.

Phát biểu chỉ đạo tại chương trình, đồng chí Phạm Minh Chính ghi nhận, hoan nghênh tổ chức Đoàn đã duy trì hiệu quả hoạt động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” trong nhiều năm qua. Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ trong thực hiện công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Trong không khí Xuân Mậu Tuất, đồng chí kêu gọi cán bộ, ĐVTN và nhân dân tích cực, hăng hái trồng cây, gây rừng, có những hành động thiết thực bảo vệ môi trường phù hợp với điều kiện địa phương, đơn vị, góp phần tạo mầu xanh cho đất nước, cải thiện môi trường sống, ứng phó với biến đổi khí hậu, vì sự phát triển bền vững của đất nước Việt Nam…

U123141ntitled
 
Các đồng chí đại biểu kéo băng khánh thành công trình vườn cây thanh niên

Công trình vườn cây thanh niên do các đồng chí đại biểu và trên 1.000 đoàn viên, thanh niên, học sinh Quảng Ninh tham gia trồng với 4.000 cây phi lao cao trên 3m, giống cây được lựa chọn cẩn thận và trồng trên diện tích 05ha. Đâylà công trình tiêu biểu của tuổi trẻ tỉnh Quảng Ninh nói riêng và tổ chức Đoàn nói chung góp phần bảo vệ, cải thiện, nâng cao chất lượng môi trường tự nhiên. Cũng trong khuôn khổ chương trình, đoàn viên, thanh niên tỉnh Quảng Ninh và đoàn viên, thanh niên cơ quan Ban Tổ chức Trung ương Đảng trồng hoàn thiên 20 cây xoài Thái cao trên 4m trong khu vực quy hoạch trồng cây ăn quả của Nhà thi đấu.

Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo Trung ương, lãnh đạo tỉnh, Thường trực Tỉnh đoàn tham gia trồng cây:

DSC 8355
U12121d
U121341tled
Mai Hậu

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %