Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hải Hà tổ chức đêm nhạc từ thiện “Tết chia sẻ - Tết yêu thương 2018”

Tối ngày 10/2/2018, Hội LHTN Việt Nam huyện Hải Hà, UBND thị trấn Quảng Hà và doanh nghiệp Coffee Gạo Hải Hà phối hợp tổ chức đêm nhạc từ thiện “ Tết chia sẻ - Tết yêu thương 2018” với mục đích quyên góp, gây quỹ ủng hộ quà tết cho trẻ em nghèo trên địa bàn huyện.

Tham gia đêm nhạc từ thiện có các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn Hải Hà, UBND thị trấn Quảng Hà, lãnh đạo các khu phố, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện và đông đảo nhân dân và các bạn đoàn viên thanh niên.

dntthhha1
Câu lạc bộ guitar Hải Hà biểu diễn tại đêm nhạc

Qua sự kết nối của Hội LHTN Việt Nam huyện Hải Hà, đêm nhạc có sự tham gia biểu diễn của Câu lạc bộ Guitar, Câu lạc bộ Sáo Hải Hà, Câu lạc bộ Võ Vovinam, Câu lạc bộ âm nhạc đường phố… với các tiết mục trẻ trung, sôi động, thu hút hàng trăm người đến theo dõi và ủng hộ. Bên cạnh việc phát động quyên góp tại đêm nhạc, gắn với đó là khai trương tổ hợp vui chơi dành cho trẻ em tại thị trấn Quảng Hà, toàn bộ kinh phí nước uống và vế vào khu vui chơi đã chuyển thành kinh phí ủng hộ chương trình.

dntthhha2
Phát động quyên góp ủng hộ tại đêm nhạc

Tổng số kinh phí đóng góp sau đêm nhạc là 30.440.000 đồng sẽ được chuyển thành những phần quà tết cụ thể để gửi tới các em học sinh nghèo trong toàn huyện, với mong muốn cho mọi trẻ em nghèo có cái tết ấm áp hơn.

 Đây là hoạt động ý nghĩa, phát huy vai trò chăm sóc và đỡ đầu trẻ em nghèo của tổ chức Đoàn – Hội – Đội các cấp. Đặc biệt hơn trong những ngày giáp tết đó là nơi để mọi người phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cho trẻ em nghèo có một cái tết trọn vẹn hơn và là động lực để các em vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Huyện đoàn Hải Hà

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %