Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bình Liêu: Khánh thành nhà cho trẻ em nghèo

Sáng ngày 11/2 Huyện đoàn Bình Liêu tổ chức Lễ khánh thành ngôi nhà cho gia đình em Trần Thị Gái, tại thôn Nà Kẻ, xã tình Húc (huyện Bình liêu).
 
1kthnegbl2018
Anh Lê Mạnh Hùng, trưởng nhóm thiện nguyện TP Hạ Long cùng các đại biểu trao nhà cho em Trần Thị Gái
 
 
Sau hơn 1 tháng khởi công ngôi nhà được hoàn thành có diện tích trên 40m2 với kinh phí đầu tư xây dựng gần 80 triệu đồng, trong đó vật liệu xây dựng được anh Lê Mạnh Hùng, trưởng nhóm thiện nguyện thành phố Hạ Long quyên góp giúp đỡ. Đồng thời số ngày công xây nhà do đoàn viên thanh niên huyện Bình liêu cùng với các lực lượng ở các đoàn thể địa phương đảm nhận tình nguyện giúp đỡ.
 
2ktnttgbl2018
Huyện đoàn Bình Liêu trao quà cho gia đình em Trần Thị Gái
 
Em Trần Thị Gái có hoàn cảnh gia đình hết sức đặc biệt, cha bỏ đi từ bé, hiện em đang sống với mẹ bị thần kinh không ổn định. Ngôi nhà trước kia của 02 mẹ con em gần như xuống cấp hoàn toàn, gần như không thể ở được vào những ngày mưa gió. Gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nên bên cạnh việc học tập em phải phụ giúp mẹ làm những công việc hàng ngày.
 
Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”. Đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của thanh niên trong việc chăm lo giúp đỡ trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Bình Liêu.
 
Bá Trinh (huyện Bình Liêu)

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %