Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tết ấm cho em - Lễ hội bánh chưng năm 2018

Ngày 27/1, Hội đồng Đội T.Ư, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển thiếu nhi Việt Nam phối hợp với Tỉnh Đoàn - Hội đồng Đội tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình “Tết ấm cho em - Lễ hội gói bánh chưng năm 2018” cho thiếu nhi trên địa bàn xã Đồng Văn (huyện Bình Liêu).

Các em thiếu nhi xã Đồng Văn thể hiện các tiết mục văn nghệ mừng xuân.
Các em thiếu nhi xã Đồng Văn thể hiện các tiết mục văn nghệ mừng xuân.

Trong chuỗi hoạt động của chương trình, các em thiếu nhi cùng đông đảo nhân dân, ĐVTN, CBCS các đồn, trạm biên phòng trên địa bàn xã đã cùng ôn lại sự tích về bánh chưng, bánh dầy; gói 200 bánh chưng và tham gia các hoạt động văn nghệ, trò chơi dân gian; xem xiếc thú, ảo thuật vui nhộn.

đông đảo nhân dân, ĐVTN, CBCS các đồn, trạm biên phòng trên địa bàn xã đã cùng nhau gói 200 bánh chưng
Đông đảo nhân dân, ĐVTN, CBCS các đồn, trạm biên phòng trên địa bàn xã Đồng Văn cùng nhau gói 200 bánh chưng.

Nhân dịp này, Hội đồng Đội T.Ư, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển thiếu nhi Việt Nam đã trao tặng 495 suất quà (bánh kẹo, đồ dùng học tập, bàn chải đánh răng, khăn mặt), 200 bánh chưng, 100 chăn ấm, 4 thùng sách, 1 máy lọc nước, 2 bộ trống đội, 400 khăn quàng đỏ, 30 suất học bổng cho học sinh các Trường Mầm non Đồng Văn, Tiểu học Đồng Văn, PTDT bán trú THCS Đồng Văn.

Đoàn công tác đến thăm, tặng quà, chúc Tết CBCS Trạm Kiểm soát biên phòng Đồng Văn.
Đoàn công tác thăm, tặng quà, chúc Tết CBCS Trạm Kiểm soát biên phòng Đồng Văn.

Cũng trong chương trình, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 3 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Văn (quà, tiền mặt, chăn ấm); thăm, tặng quà, chúc Tết CBCS Trạm Kiểm soát biên phòng Đồng Văn. Đoàn công tác của T.Ư Đoàn đã trao tặng 7 chăn ấm, 5 đàn ghi ta và nhiều quà Tết cho đơn vị. Tổng trị giá quà tặng trong chương trình trên 100 triệu đồng.

Niềm vui của các em thiếu nhi khi được nhận những món quà Tết đầy ý nghĩa.
Niềm vui của các em thiếu nhi khi được nhận những món quà Tết đầy ý nghĩa.

Chương trình là hoạt động ý nghĩa, nhằm phát huy vai trò của các tổ chức Đoàn - Hội - Đội chung tay cùng các cấp uỷ đảng, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể và toàn xã hội giúp thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của cả nuớc nói chung, thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo nói riêng, có một cuộc sống đầy đủ và điều kiện học tập tốt hơn, góp phần mang đến cho các em một cái Tết cổ truyền thêm đầm ấm, tươi vui.

100 chiếc chăn ấm được trao tặng cho học sinh trường Tiểu học Đồng Văn và trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Đồng Văn.
100 chiếc chăn ấm được trao tặng cho học sinh Trường Tiểu học Đồng Văn và Trường PTDT bán trú THCS Đồng Văn.

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %