Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thị đoàn Quảng yên tổ chức Chương trình “Chắp cánh những ước mơ cho em - Vì một ngày mai tươi sáng” Tặng quà Tết cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

Ngày 22/1, tại trường THCS Đông Mai, Hội đồng đội Thị xã Quảng Yên tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ với chủ đề “Chắp cánh những ước mơ cho em – Vì một ngày mai tươi sáng”, tặng quà Tết cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình “Thắp sáng ước mơ” được thầy và trò trường THCS Đông Mai tổ chức từ năm học 2010-2011 đến nay. Thông qua hoạt động ủng hộ và trao quà, chương trình đã giúp đỡ nhiều em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được đến trường và thực hiện ước mơ về một cuộc sống tốt đẹp hơn.

tdqytnda1
Hội Đồng đội Thị xã Quảng Yên tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Đông Mai

Trong khuôn khổ chương trình, nhà trường đã tổ chức giao lưu, trò chuyện với học sinh và cha mẹ học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn nỗ lực, cố gắng, vươn lên trong học tập. Và phát động, ủng hộ “Quỹ thắp sáng ước mơ” năm học 2017-2018 với tổng số tiền trên 5 triệu đồng.

tdqytnda2
Nhiều phần quà ý nghĩa gửi tặng đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Hội đồng đội thị xã tặng 3 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 500.000. Các đơn vị, tổ  chức, doanh nghiệp trao tặng 36 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Hội phụ huynh học sinh và nhà trường tặng 39 xuất quà Tết gồm sách vở, chăn, tất… cho 39 em học sinh nghèo, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trên 20 triệu đồng góp phần động viên, chia sẻ với những đội viên, thiếu niên kém may mắn, giúp các em nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống, phấn đấu thực hiện ước mơ của mình.

tdqytnda3
Quang cảnh chương trình

Với không khí ấm áp, tràn đầy yêu thương, chương trình “Thắp sáng ước mơ” tiếp nối hành trình chia sẻ và gắn kết yêu thương để các em đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận được vòng tay nhân ái, cùng chắp cánh cho ước mơ bay cao, bay xa hơn. Đây cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” của Hội đồng Đội Trung ương.

Thị Đoàn Quảng Yên

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %