Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

300 đơn vị máu được hiến trong "Ngày chủ nhật đỏ"

Sáng 28/12, tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh (TP Hạ Long), BTV Tỉnh Đoàn phối hợp với Báo Tiền Phong đăng cai tổ chức chương trình “Ngày chủ nhật đỏ” và Lễ hội Xuân hồng năm 2018. Chương trình thu hút trên 500 đoàn viên, thanh niên của các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn TP Hạ Long tham gia.

Đại diện Báo Tiền Phong tặng hoa cho các đơn vị phối hợp tổ chức chương trình
Đại diện Báo Tiền Phong tặng hoa cho các đơn vị phối hợp tổ chức chương trình "Ngày chủ nhật đỏ" và Lễ hội Xuân hồng năm 2018.

Chương trình với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”, đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm cung cấp kịp thời và đủ máu phục vụ cấp cứu, điều trị người bệnh trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Qua đây, cũng phát huy phong trào tình nguyện, tinh thần xung kích, tương thân tương ái của đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân chung tay vì an sinh xã hội.

Đông đảo ĐVTN đăng ký tham gia hiến máu tại chương trình.
Đông đảo đoàn viên, thanh niên đăng ký tham gia hiến máu tại chương trình.

Tại Quảng Ninh, "Ngày chủ nhật đỏ" diễn ra tại 3 địa phương: Hạ Long, Uông Bí, Đông Triều, từ 22/12/2017 đến 20/1/2018, vào các ngày thứ bảy, chủ nhật hằng tuần. Ngay sau lễ phát động tại TP Hạ Long, Ban Tổ chức đã thu được 300 đơn vị máu. Dự kiến, đến hết tháng 1/2018, chương trình thu khoảng 1.500 đơn vị máu.

ĐVTN khối Công an tích cực tham gia hiến máu.
Đoàn viên, thanh niên khối Công an tỉnh tham gia hiến máu.

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %