Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hội thi hùng biện tiếng ngoại ngữ lần thứ III năm 2017

Ngày 6-11, Tại Trung tâm Truyền Thông và Văn Hóa, Khối MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố Móng cái tổ chức Hội thi hùng biện tiếng ngoại ngữ lần thứ III năm 2017.

Tham gia Hội thi có 56  thí sinh đại diện cho các Liên đội, cơ sở Đoàn trên địa bàn thành phố, gồm 32 thí sinh dự thi hùng biện tiếng Anh và 24 thí sinh dự thi tiếng Trung.

Với sự chuẩn bị công phu, chu đáo cho các phần thi, khả năng nghe hiểu ngoại ngữ các thí sinh thể hiện qua các phần thi: Hùng biện tiếng Trung, tiếng Anh, trả lời câu hỏi của Ban giám khảo và phần thi năng khiếu. Với chủ đề giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh và các danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch của Móng cái, những vấn đề về bảo vệ, giữ gìn canh quan, phát triển bền vững về du lịch.

BTC trao 2 giải nhất ở phần thi tiếng Trung
BTC trao 2 giải nhất ở phần thi tiếng Trung

Hội thi hùng biện ngoại ngữ được tổ chức thường niên 02 năm một lần là cơ hội để những bạn trẻ yêu thích ngoại ngữ đua tài, giao lưu học hỏi, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ, trở thành những đại sứ du lịch của địa phương. Đồng thời, thông qua Hội thi, BTC lựa chọn các thí sinh tiêu biểu xuất sắc đại diện cho tuổi trẻ Móng Cái tham gia Hội thi hùng biện ngoại ngữ “Tự hào kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long” tỉnh Quảng Ninh.

BTC trao 3 giải nhất ở phần thi tiếng Anh
BTC trao 3 giải nhất ở phần thi tiếng Anh

Kết thúc hội thi, BTC trao 03 giải nhất ở phần thi tiếng Anh và 02 giải nhất ở phần thi tiếng Trung. Ngoài ra, BTC còn tặng cờ biểu dương 4 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong triển khai Hội thi.

Trần Bình (Trung tâm TT&VH Móng Cái)

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %