Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh Lê Hùng Sơn tham dự Liên hoan Thanh niên Sinh viên thế giới lần thứ 19

Sáng 15-10, đồng chí Lê Quốc Phong – Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Bí thư thứ nhất BCH TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam dẫn đầu đoàn đại biểu thanh niên, sinh viên Việt Nam tham dự Liên hoan Thanh niên Sinh viên thế giới lần thứ 19 (Festival 19) đã đến thành phố Sochi – Liên bang Nga. Đồng chí Lê Hùng Sơn, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn đại diện cho thanh niên Quảng Ninh tham dự chương trình.
 
astdlhtnqt2017
Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh Lê Hùng Sơn tham dự Liên hoan Thanh niên Sinh viên thế giới lần thứ 19 tại thành phố Sochi – Liên bang Nga
 
Festival lần thứ 19 tại Sochi diễn ra từ ngày 14 đến 22-10, có khẩu hiệu hành động “Vì hòa bình, đoàn kết và công bằng xã hội, chúng ta đấu tranh chống chủ nghĩa đế quốc - Tôn vinh quá khứ, xây dựng tương lai”.
 
Đây là hoạt động do Liên đoàn Thanh niên dân chủ thế giới thực hiện. Liên hoan này được xem là có quy mô rộng lớn và đa dạng nhất, tập hợp gần 20.000 đại biểu của khoảng 180 tổ chức thanh niên thế giới cùng tham gia.
 
Tham dự Festival lần thứ 19, đoàn Việt Nam có 116 đại biểu là đại diện thanh niên và sinh viên tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực ở trong và ngoài nước. Trong hành trình đến Sochi, các đại biểu Việt Nam đã có dịp làm quen và giới thiệu ngắn gọn về màu áo xanh tình nguyện của thanh niên Việt Nam, mũ tai bèo... với bạn bè quốc tế.
 
Trong một tuần diễn ra liên hoan, ngoài các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao, còn có hàng trăm hội nghị chính và các hội thảo chuyên đề thuộc các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học công nghệ… tập trung vào những vấn đề mà giới trẻ hiện nay quan tâm. Việt Nam sẽ có 35 tham luận ở các diễn đàn.
 
Ngoài ra, đoàn Việt Nam còn tham gia nhiều hoạt động khác như chương trình biểu diễn nghệ thuật, thi đấu thể thao, tổ chức triển lãm quảng bá hình ảnh thế hệ trẻ Việt Nam, giao lưu, gặp gỡ song phương với đại biểu và lãnh đạo đoàn của một số tổ chức thanh niên các nước: Nga, Cuba, Lào, Campuchia, Trung Quốc…
 
Lãnh đạo đoàn Việt Nam cũng sẽ gặp gỡ lãnh đạo một số tổ chức thanh niên hoạt động tích cực, có ảnh hưởng trong phong trào thanh niên dân chủ, một số tổ chức thanh niên mà Việt Nam chưa có nhiều cơ hội hợp tác nhằm tăng cường hiểu biết, thúc đẩy và hợp tác trong thời gian tới.
 
PV

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %