Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2017 chào mừng kỉ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2017), các cấp bộ Hội trong toàn tỉnh đã tổ chức sôi nổi tổ chức sôi nổi, chu đáo, ý nghĩa, tạo thành phong trào lan tỏa và rộng khắp đến các đối tượng thanh niên.
 
kbndncc2017a1
Ủy ban Hội LHTN TP Cẩm Phả khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người có công

Các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng tiếp tục được các cấp bộ Hội quan tâm, đẩy mạnh triển khai. Trong dịp kỉ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội, Hội LHTN Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố tích cực phối hợp với BCĐ Hiến máu tại địa phương tổ chức các chương trình hiến máu tình nguyện, tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu. Tính từ đầu tháng 10/2017 đến nay, toàn tỉnh đã thu về 857 đơn vị máu (Tiên Yên: 288, Cẩm Phả: 200, Uông Bí: 249, Đầm Hà:120). Đặc biệt, chiều ngày 13/10, Hội LHTN Việt Nam huyện Ba Chẽ tổ chức ra mắt CLB Ngân hàng máu sống với 27 thành viên thường trực, sẵn sàng hiến máu khẩn cấp cứu người bệnh qua cơn nguy kịch.

Hoạt động chăm sóc sức khỏe cho nhân dân cũng được các cấp bộ Hội quan tâm, triển khai, chú trọng hướng đến các đối tượng trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng người cao tuổi, người có công với cách mạng. Cụ thể: Hội LHTN Việt Nam phường Hà Trung (TP Hạ Long) phối hợp với Bệnh viện Sản nhi và Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội tỉnh tổ chức khám sàng lọc mắt, da liễu, tai, mũi, họng, tim cho gần 200 trẻ em trên địa bàn; Hội LHTN Việt Nam TX Quảng Yên tổ chức khám bệnh, phát thuốc nhân đạo cho 150 người cao tuổi, người có công tại xã Liên Vị và xã Tiền Phong.

Các hoạt động văn hóa văn nghệ, các giải thể thao truyền thống tiếp tục được tổ chức và ngày càng thu hút đông đảo thanh niên tham gia. Trong 02 ngày 14 và 15/10, Thành Hội Hạ Long đã tổ chức Giải bóng đá thanh niên thành phố truyền thống lần 4 với sự tham gia của 08 đội bóng với 96 cầu thủ; tổ chức Giải Taekwondo Cup các CLB TP Hạ Long mở rộng lần thứ nhất với quy mô 12 đoàn, 380 vận động viên tham gia, trao 38 bộ huy chương Vàng, Bạc Đồng cho các nội dung thi đấu. Thị Hội Quảng Yên tổ chức ra mắt CLB Khởi nghiệp Quảng Yên với 19 thành viên, chỉ đạo Hội LHTN xã Hiệp Hòa tổ chức ra mắt CLB Sáo trúc. Huyện Hội Tiên Yên tổ chức vòng sơ khảo Cuộc thi hát Bolero trong thanh niên với sự tham gia của 33 thí sinh. Thành Hội Móng Cái tổ chức Hành trình khám phá biên giới thiêng liêng, hùng vĩ cho 120 cán bộ Đoàn – Hội – Đội cấp cơ sở, lồng ghép trong đó là các hoạt động giao lưu văn nghệ, lửa trại, tổ chức Ngày hội thanh niên.....Các đơn vị Cẩm Phả, Quảng Yên, Ba Chẽ tổ chức chương trình Gặp mặt truyền thống nhân kỉ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội với sự tham gia các đồng chí nguyên cán bộ Hội qua các thời kỳ và tổ chức giao lưu bóng đá giữa các cơ sở Hội trực thuộc.

 

HLkbndncc2017a1
Giải TAEWONDO CUP  do Hội LHTN TP Hạ Long tổ chức
 

Hoạt động chào mừng kỉ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội của các CLB trực thuộc Tỉnh Hội cũng diễn ra sôi nổi, thiết thực, ngày càng thể hiện rõ nét vai trò đóng góp của thanh niên với tổ chức trên mọi lĩnh vực. Tiêu biểu: Ngày 14/10, CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Quảng Ninh đã phối hợp với Tổ chức BNI Hạ Long và Tổ chức Red Coral, Cộng hòa Séc tổ chức Ngày Hội kết nối kinh doanh quốc tế với sự tham gia của 120 doanh nghiệp hàng đầu Cộng hoà Séc và các doanh nghiệp Quảng Ninh; CLB Nhiếp ảnh trẻ tỉnh tổ chức trao giải cuộc thi ảnh “Quảng Ninh trong tôi”, lựa chọn 08 tác phẩm dự thi xuất sắc nhất tham gia trưng bày tại Đại hội Đoàn toàn tỉnh.

Có thể nói, chùm hoạt động kỉ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội được quan tâm, tổ chức tốt, tạo hiệu ứng lan tỏa từ cấp tỉnh đến từng cơ sở Hội, là nơi thu hút, tập hợp và thực sự trở thành sân chơi bổ ích cho thanh niên được giao lưu, rèn luyện, cống hiến.

(Ngọc Hà – CVP Hội LHTN Việt Nam tỉnh)

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %