Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hội thi hùng biện tiếng Anh "Đất và Người Quảng Ninh"

Ngày 5/10, tại TP Hạ Long, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh tổ chức vòng chung khảo Hội thi hùng biện tiếng Anh năm 2017 với chủ đề “Đất và Người Quảng Ninh”.
 
Dự và chỉ đạo Hội thi có các đồng chí: Trần Xuân Cương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Hải - Phó Bí thư tỉnh đoàn và đại diện lãnh đạo các cơ sở Đoàn trực thuộc; cùng sự có mặt của 23 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng sơ loại, tổ chức ngày 29/9 vừa qua.
 
2hbtadk2017
Đ/c Trần Xuân Cương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao giải cho các thí sinh
 
Các thí sinh được chia thành 3 bảng (A1, A2, B), lần lượt trải qua 03 phần thi: Hùng biện - Tài năng - Talkshow “Nụ cười Hạ Long”. Trong phần thi hùng biện, thí sinh thể hiện quan điểm của mình về lịch sử, văn hóa, con người, ẩm thực… các dân tộc, vùng miền trong tỉnh; tiềm năng, thế mạnh và các danh lam thắng cảnh của tỉnh Quảng Ninh; vẻ đẹp, các giá trị của Vịnh Hạ Long; những vấn đề về bảo vệ, giữ gìn cảnh quan, môi trường… qua đó đề xuất, giải pháp góp phần xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh dịch vụ, công nghiệp hiện đại. Sau đó, thí sinh trả lời các câu hỏi của ban giám khảo xoay quanh chủ đề vừa hùng biện. Ở phần thi tài năng, thí sinh thể hiện năng khiếu cá nhân như hát, múa, kể chuyện, chơi nhạc cụ, thuyết trình… Cuối cùng,3 thí sinh xuất sắc nhất của hội thi tham gia vào vòng Talk show “Nụ cười Hạ Long”.
 
12hbtadk2017
Đ/c Hoàng Văn hải, Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao giải cho các thí sinh
 
Điểm mới của Hội thi năm nay là các thí sinh được chia thành các bảng chuyên và không chuyên Anh, đảm bảo tiêu chí công bằng, khách quan cho các thí sinh.Đặc biệt, ban tổ chức bổ sung thêm phần thi talkshow “Nụ cười Hạ Long” mang đến màu sắc tươi mới cho Hội thi, giúp các thí sinh có cơ hội được thể hiện quan điểm cá nhân, đưa ra những đóng góp nhằm phát triển thương hiệu du lịch tỉnh Quảng Ninh.
 
 32hbtadk2017
Đại biểu giao lưu với ĐVTN trong chương trình
 
Đánh giá về Hội thi, đồng chí Lê Thị Huyền Trang - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh cho biết: “Hội thi năm nay được ban tổ chức đầu tư cả về về hình thức, nội dung, công tác tổ chức và nhất là chất lượng thí sinh. Chủ đề Hội thi cũng được thay đổi với nội dung phong phú hơn để thí sinh thỏa sức giới thiệu về cảnh sắc, con người cũng như các giá trị văn hóa của tỉnh Quảng Ninh đến với du khách quốc tế”.
 
42hbtadk2017
Tiết mục văn nghẹ trong chương trình
 
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất cho các thí sinh: Lê Thị Hạnh (Sở GD&ĐT), Đặng Thu Giang (Đài PT-TH tỉnh), Nguyễn Minh Hằng (Trường THPT Chuyên Hạ Long), 4 giải nhì; 7 giải ba, 9 giải khuyến khích cho các thí sinh.
 
Hội thi nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào học tập, làm việc bằng ngoại ngữ trong học sinh, sinh viên, cán bộ, công chức Khối các cơ quan tỉnh, nâng cao khả năng hội nhập quốc tế trong tuổi trẻ Đoàn Khối; tuyên truyền về lịch sử, văn hóa và con người Quảng Ninh, chung tay bảo tồn và phát huy giá trị di sản Vịnh Hạ Long.

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %