Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thành Đoàn Uông Bí: Tổng kết công tác Đoàn - Đội, trường học năm học 2016-2017

Ngày 22-8, Thành Đoàn Uông Bí tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Đội trường học năm học 2016-2017, triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018.

 

UBND thành phố đã khen thưởng cho cac tập thể cá nhân có thành tích trong công tác Đoàn Đội trường học năm 2016 2017

UBND thành phố đã khen thưởng cho các tập thể,  cá nhân có thành tích trong công tác Đoàn - Đội trường học năm 2016-2017

Năm học 2016-2017, công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, giáo dục pháp luật cho thanh thiếu nhi được Thành đoàn quan tâm và có nhiều đổi mới, hình thức tổ chức tuyên truyền ngày càng sinh động, hấp dẫn. Chất lượng 2 phong trào "Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế, xã hội và bảo vệ tổ quốc" và "Phong trào đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp" được triển khai có hiệu quả. Điển hình như các phong trào đoàn viên thanh niên đỡ đầu thường xuyên trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, phong trào hiến máu tình nguyện, phong trào thi đua xây dựng "Trường học thân thiện, học sinh tích cực". Bên cạnh đó, công tác xây dựng tổ chức Đoàn, Hội, Đoàn thanh niên tham gia xây dựng Đảng được đẩy mạnh.

 

Thanh đoan Uông Bi trao học bổng cho 5 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Thành đoàn Uông Bí trao học bổng cho 5 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

 

Thanh đoan Uông Bi trao quy tai năng tre

Thành đoàn Uông Bí trao quỹ tài năng trẻ

          Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi tiếp tục được tập trung triển khai với nhiều cách làm hiệu quả, thiết thực, đáp ứng tốt nhu cầu của thiếu niên, nhi đồng. Các chương trình: "Tự hào truyền thống - Tiếp bước cha anh", "Luyện rèn tri thức - Vững bước tương lai", "Vui khỏe an toàn - Học ngàn điều hay", "Xây dựng Đội vững mạnh - Cùng tiến bước lên Đoàn", "Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương" đã được triển khai rộng khắp và đạt kết quả tích cực. Các hoạt động, phong trào của Đội được duy trì, với nhiều mô hình nổi bật như: học tập ngoại ngữ, tin học trong nhà trường, giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng xã hội cho đội viên.

Nhân dịp này, UBND thành phố đã khen thưởng cho 5 tập thể, 10 cá nhân có thành tích trong công tác Đoàn - Đội trường học năm 2016-2017. Ngoài ra, Thành đoàn đã trao giấy chứng nhận Quỹ tài năng trẻ cho 38 tài năng trẻ và học bổng cho 5 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thành đoàn Uông Bí

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %