Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hơn 300 vận động viên tham gia thi đấu tại giải khiêu vũ thể thao thành phố Uông Bí mở rộng lần thứ 2 năm 2017

Ngày 23/7, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Uông Bí tổ chức giải khiêu vũ thể thao thành phố mở rộng lần thứ 2 năm 2017. Giải đấu thu hút 20 CLB khiêu vũ  đến từ trong và ngoài tỉnh với hơn 300 vận động tham gia.
 
1kvttub2017
Giải đấu thu hút 20 CLB khiêu vũ  đến từ trong và ngoài tỉnh với hơn 300 vận động tham gia

Tại giải đấu, các vận động viên đã tham gia tranh tài ở 219 nội dung hệ thống thi đấu mở rộng, ở nhiều hạng mục, nhiều lứa tuổi khác nhau từ thiếu niên, nhi đồng, thanh niên, trung niên và cao niên.
 
2kvttuba22017
Các vận động viên thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều màn biểu diễn đặc sắc
 
Giải đấu là dịp để những vận động viên, người yêu thích bộ môn khiêu vũ thể thao ở mọi lứa tuổi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt, những bước nhảy điêu luyện. Thông qua giải đấu nhằm phát triển, đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu môn Khiêu vũ thể thao, tăng cường hoạt động giao lưu học hỏi giữa các CLB Khiêu vũ thể thao trên địa bàn thành phố Uông Bí và các tỉnh, thành phố bạn, tuyển chọn vận động viên tham dự các giải thi đấu cấp Quốc gia.
 
32kvttuba22017
Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh
 
Kết thúc giải, BTC đã trao các giải cá nhân cho những vận động viên có thành tích xuất sắc. Về giải toàn đoàn, CLB Điệp Vũ Trường giành giải nhất toàn đoàn. Các CLB Colouful Art và Dancing Queen được đồng giải nhì. CLB Trang Bùi Dance center, CLB Cẩm Phả Dancesport giành giải 3.
 
Huyền Trang

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %