Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hội thi tin học trẻ lần thứ VII và Tin học khối cán bộ, công chức trẻ huyện Đông Triều 2017

Sáng ngày 26/5, tại trường Tiểu học Vĩnh Khê (Đông Triều), Đoàn thanh niên - Phòng Giáo dục và Đào thị xã Đông Triều phối hợp tổ chức Hội thi tin học trẻ lần thứ VII và Tin học khối cán bộ, công chức (CBCC) trẻ năm 2017.
 
1htthtdt2017
Quang cảnh hội thi
 
Đây là cuộc thi thường niên do Thị đoàn, Phòng GD&ĐT thị xã phối hợp tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào dạy-học, nghiên cứu tin học trong trường học. Hội thi năm nay thu hút lượng thí sinh kỉ lục từ trước đến nay với sự tham gia của 207 thí sinh các cấp về tham gia thi tại 4 bảng gồm 106 em khối Tiểu học (bảng A), 61 em khối THCS (bảng B), 31 em khối THPT (bảng C) và bảng D có 5 phần mềm sáng tạo dự thi. Đây là những gương mặt tiêu biểu nhất trong phong trào học tập, ứng dụng công nghệ thông tin từ các trường tiểu học, THCS, THPT của thị xã.
 
2 htthtdt2017
Các thí sinh tham gia hội thi
 
Hội thi là hoạt được tổ chức hằng năm, khuyến khích thanh thiếu nhi thi đua học tập tin học, đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin, phục vụ tốt phát triển nguồn nhân lực trẻ có trình độ giỏi về CNTT, qua đó tuyển chọn những thí sinh xuất sắc nhất trong lĩnh vực tin học của thị xã Đông Triều để tham gia Hội thi của tỉnh. Đồng thời là dịp để các thí sinh có cơ hội giao lưu học hỏi và tích lũy cho mình những kiến thức về Tin học.
 
BTC sẽ tổ chức trao giải và bế mạc hội thi vào ngày 06/6/2017. Sau khi kết thúc Hội thi, BTC sẽ thành lập đội tuyển của thị xã tiếp tục ôn luyện để tham dự Hội thi tin học trẻ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XVIII và Hội thi tin học khối CBCC trẻ tỉnh Quảng Ninh năm 2017.
 
Thị đoàn Đông Triều

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %