Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Truyền thông cộng đồng "Thúc đẩy các sáng kiến giáo dục và bảo vệ môi trường Vịnh Hạ Long"

Ngày 10/1, tại TP Hạ Long, Hội Giáo dục bảo vệ môi trường Hạ Long, Trung tâm Bảo tồn sinh vật biển và Phát triển cộng đồng, Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên quốc tế phối hợp tổ chức sự kiện truyền thông cộng đồng với chủ đề "Thúc đẩy các sáng kiến giáo dục và bảo vệ môi trường Vịnh Hạ Long".
 
Tham dự có đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; ngài Ted Osius, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, cùng đại biểu lãnh đạo các ban, ngành, địa phương và đông đảo đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trên địa bàn tỉnh.
Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND phát biểu tại sự kiện
Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND phát biểu tại sự kiện.
Tại sự kiện, 8 sáng kiến tiêu biểu, có tính ứng dụng cao trong bảo vệ môi trường Vịnh Hạ Long đã được lựa chọn trình diễn bằng hình thức sân khấu hóa, tham luận, mô hình; 4 sáng kiến khác được ghi nhận tham gia sự kiện.
Đây là những sáng kiến đã được Hội Giáo dục bảo vệ môi trường Hạ Long, Trung tâm Bảo tồn sinh vật biển và Phát triển cộng đồng và các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh lựa chọn thông qua các cuộc họp, thảo luận để tìm ra các sáng kiến thiết thực, có tính ứng dụng cao trong bảo vệ môi trường Vịnh Hạ Long của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước thời gian qua.
Sự kiện nhằm truyền thông rộng rãi các sáng kiến bảo tồn, giáo dục và bảo vệ môi trường đã được thực hiện, đồng thời thúc đẩy phong trào sáng tạo của cộng đồng để chung tay bảo vệ và phát triển bền vững Vịnh Hạ Long; kêu gọi sự tham gia của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và cộng đồng vào các hoạt động của Liên minh Vịnh Hạ Long-Cát Bà.
Nhân dịp này, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và ngài Ted Osius, đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam đã trao chứng nhận cho 12 sáng kiến điển hình, mang tính ứng dụng cao trong bảo vệ môi trường;
Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và ngài Ted Osius, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam đã trao chứng nhận cho 12 sáng kiến điển hình, mang tính ứng dụng cao trong bảo vệ môi trường tham dự sự kiện.
Phát biểu tại sự kiện, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, ghi nhận và biểu dương sự vào cuộc tích cực trong công tác bảo vệ môi trường Vịnh Hạ Long của Hội Giáo dục bảo vệ môi trường Hạ Long. Đặc biệt, đồng chí đánh giá cao những tình cảm tốt đẹp, sự hợp tác, giúp đỡ nhiệt thành và hiệu quả của các tổ chức quốc tế đã dành cho Quảng Ninh trong công tác bảo vệ môi trường.
Đồng chí mong muốn, Trung tâm Bảo tồn sinh vật biển và Phát triển cộng đồng và Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên quốc tế tiếp tục hỗ trợ Quảng Ninh trong công tác bảo vệ môi trường.
Đồng chí cũng kêu gọi các cơ quan, đoàn thể, người dân chung tay bảo vệ môi trường, nhất là môi trường Vịnh Hạ Long. Để mỗi người dân Hạ Long nói riêng, Việt Nam nói chung mỗi lần nhắc đến Vịnh Hạ Long càng thêm tự hào vì một Hạ Long xanh-sạch-đẹp.
Nguyễn Hoa

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %