Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Vân đồn trao quà cho cháu bé mắc bênh máu trắng

Ngày 5 tháng 1 năm 2016 Tại trung tâm Y tế huyện Vân Đồn. Huyện Đoàn Vân Đồn, Đoàn Dân chính đảng và Ủy ban nhân dẫn xã Đông Xá thăm và tặng quà cháu Phạm An Sinh, sinh năm 2014 bị mắc căn bênh ung thư máu.
 
IMG 20170105 091430
Thăm tặng quà cho cháu Phạm An Sinh
 
Đó là tình cảnh thương tâm của đôi vợ chồng anh Phạm Văn Huân (SN 1984) và chị Nguyễn Thị Thái Thanh (SN1984) ở Thôn Đông Hà, xã Đông Xá, huyện Vân Đồn. Gia đình khó khăn thuộc hộ cận nghèo. Anh làm nghề đi biển, Chị ở nhà. Anh chị sinh được 3 người con, đứa lớn thì ở với bà ngoại, đứa thứ 2 thì cho đi. Và đứa út là cháu An Sinh bây giờ, năm nay mới 2 tuổi bị mắc căn bệnh ung thư máu. Giờ đây họ dường như bất lực đứng nhìn tử thần đến mang đứa con trai đi.
 
Hiện tại, cháu An sinh vẫn đang trong tình trạng rất yếu: “Hàng ngày cháu vẫn phải truyền đạm và kháng sinh liều cao, nhưng bệnh tình của cháu chưa được cải thiện là bao, không biết những ngày sau rồi sẽ ra sao nữa. Căn bệnh ung thư máu vẫn cứ bám riết, hành hạ đứa con trai bé bỏng mới 2 tuổi của anh chị. Và giờ đây đôi vợ chồng trẻ đang dần tuyệt vọng vì không còn đủ kinh phí để cứu con nữa.
 
“Con chị bị ung thư máu 2 năm nay rồi, cái gì cũng bán hết để có tiền chạy chữa cho con mong con sẽ sớm khỏe mạnh trở lại nhưng càng ngày thấy con càng yếu đi. Giờ thì không còn gì để bán nữa rồi”, người mẹ trẻ Nguyễn Thị Thái Thanh như ngất lịm khi chúng tôi đến hỏi thăm hoàn cảnh của cháu.
 
Suốt gần 2 năm qua là hành trình đi tìm sự sống cho con của chị Thanh với biết bao nước mắt, đau đớn. Đó thực sự là những ngày khó khăn, cùng cực đối với chị. “Nhìn con quằn quại, kêu khóc cả ngày đêm mà chị chỉ biết trào nước mắt. Nhiều bữa thức trắng đêm bóp tay chân cho con”, chị Thanh rơm rớm nước mắt.
 
Hi vọng gia đình cháu nhận được sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm gần xa để cho em có cơ hội kéo dài sự sống. Mọi sự chia sẻ xin liên hệ với gia đình cháu theo địa chỉ trên.
 
HUYỆN ĐOÀN HUYỆN VÂN ĐỒN

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %