Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Quảng Yên: Sôi động Tháng Thanh niên năm 2016

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước xung kích thực hiện các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2016,Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị xã Quảng Yên đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực.
 
a1 txqyttn2016a1
Đồng chí Trần Đức Thắng – Phó Bí thư Thị ủy Quảng Yên trao bức trướng kỷ niệm cho Đoàn thanh niên thị xã
 
Ngày 25.3 Thị đoàn tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26.3 (1931- 2016). Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 85 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những thành tích mà tuổi trẻ thị xã đã đạt được. Tại Lễ kỷ niệm, Thị đoàn vinh dự được BCH Đảng bộ thị xã tặng bức trướng “ Đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, xây dựng và bảo vệ tổ quốc”. Cũng tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tỉnh Đoàn Quảng Ninh trao kỷ niệm chương “ vì thế hệ trẻ” cho 4 cá nhân đã có nhiều đóng góp cho hoạt động Đoàn. Ban Chấp hành Thị đoàn tặng hoa và giấy khen cho 20 đồng chí bi thư chi đoàn đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiêu nhi năm 2015.
 
a1 txqyttn2016a1 2
Hoạt động khám, phát thuốc nhân đạo tại phường Phong Cốc anh niên thị xã
 
Trước đó tại Bảo tàng Bạch Đằng, Đoàn thanh niên thị xã tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, kỹ lưỡng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, khát vọng của tuổi trẻ... đã được 130 cán bộ, đoàn viên, thanh niên, thiếu niên nhi đồng trên địa bàn thị xã tham gia biểu diễn, thu hút đông đảo sự tham gia cổ vũ của đoàn viên thanh niên và nhân dân. Tại chương trình, Ban chấp hành  Thị Đoàn đã tuyên dương 5 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi viết: “Tìm hiểu 85 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh”, và cuộc thi sáng tác video clip âm nhạc chủ đề....
 
a1 txqyttn2016a1 34
Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn
 
Nhằm tăng cường công tác giáo dục truyền thống đạo đức cách mạng, kỹ năng sống cho thanh, thiếu niên, Ban Thường vụ Thị Đoàn chỉ đạo các cơ sở tổ chức đồng loạt ngày Đoàn viên với các nội dung phong phú như: Tổ chức sinh hoạt, toạ đàm, diễn đàn thanh niên; gặp mặt các thế hệ cán bộ Đoàn; kết nạp và trao giấy chứng nhận cho 1.200 Đoàn viên nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn.
 
Dịp này, Đoàn thanh niên thị xã phối hợp với Bệnh viện đa khoa thị xã khám bệnh cho 150 cụ là người cao tuổi, hội viên Hội TNXP, người có công với cách mạng, người già neo đơn, đối tượng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phong Cốc. Đây là hoạt động có ý nghĩa, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ thị xã Quảng Yên chung tay thực hiện hoạt động an sinh xã hội, quan tâm, chăm lo, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.
 
a1 txqyttn2016a1 56
Trao Giấy khen của BCH Thị Đoàn cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai cuộc thi tìm hiểu 85 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn
 
Các cấp bộ Đoàn đã tổ chức 30 chương trình kỷ niệm ngày thành lập Đoàn; 28 giải thể thao, chương trình văn nghệ, hội thi. Tiêu biểu là các đơn vị: Đoàn phường Hà An tổ chức đêm lửa trại và chương trình giao lưu văn nghệ tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh; Cụm Đoàn Hà Nam tổ chức chương trình gặp gỡ giao lưu với các đồng chí nguyên cán bộ Đoàn cấp huyện qua các thời kỳ; Đoàn trường THPT Bạch Đằng, Đông Thành, Minh Hà tổ chức hội thi học sinh thanh lịch; chương trình Khi tôi 18 phiên bản tiếng Anh; ngày hội thanh niên khỏe.
 
Những hoạt động trên đã góp phần tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ và mỗi cán bộ, ĐVTN thị xã về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
Thị đoàn Quảng Yên.

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %