Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bài viết

Sôi nổi Hội thi Thuyết minh viên du lịch về huyện Bình Liêu

 
Nằm trong khuôn khổ Hội trại và chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), tối 25 và sáng ngày 26 tháng 3 năm 2016, Huyện đoàn Bình Liêu đã tổ chức Hội thi Thuyết minh viên du lịch về huyện Bình Liêu.
 
image001sfsdfdsverter
Quang cảnh hội thi
 
Hội thi thu hút 11 thí sinh đến từ các cấp bộ đoàn trong huyện. Tham gia Hội thi mỗi thí sinh phải trải qua 03 phần thi, bao gồm: Thi trình diễn trang phục dân tộc; Thi năng khiếu và Thi Thuyết minh về du lịch huyện Bình Liêu. Hội thi đã diễn ra sôi nổi tạo động không khí vui tươi trong khắp Hội trại. Đặc biệt, nhiều thí sinh đã cung cấp tới đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân tham gia cổ vũ Hội thi những thông tin những nổi bật về vẻ đẹp thiên nhiên miền sơn cước, các điểm đến trên địa bàn toàn huyện; giới thiệu ẩm thực và truyền thống văn hóa riêng có của Bình Liêu cũng như truyền thống lịch sử, địa lý, tình hình an ninh chính trị của huyện. Thông qua đó, quảng bá hình ảnh mới lạ, đồng thời gửi gắm nhiều thông tin bổ ích tới khách du lịch về Bình Liêu nhằm phát triển du lịch huyện Bình Liêu ngày một đi lên.
 
Ngày 27 tháng 3 năm 2016, cùng với việc tổng kết các hoạt động của Hội trại, Ban Tổ chức sẽ chọn những thí sinh hoàn thành xuất sắc các phần thi để trao giải cho các thí sinh tham gia Hội thi./.
 
Lê Thị Bẩy (Phòng GD - ĐT)

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %