Smart News - шаблон joomla Создание сайтов


kktntud

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hội nghị lấy ý kiến cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia vào Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

Diễn ra trong 03 ngày (23,24,25/10), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Ninh Tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đóng góp Dự thảo các văn kiện trình Đại hội lần thứ XII của Đảng tại Uông Bí, Tiên Yên và Hạ Long, đồng chí Hoàng Văn Hải, Phó Bí thư Tỉnh đoàn chủ trì Hội nghị.

a1
Đồng chí Hoàng Văn Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

 Tham dự các Hội nghị có 400 Cán bộ Đoàn chủ chốt cấp huyện và cở sở, đoàn viên, thanh niên tại các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc. Hội nghị được tổ chức tại ba cụm, ngày 23/10/2015 tại thành phố Uông Bí cho các đơn vị Đông Triều, Uông Bí, Quảng Yên, Hạ Long, Cẩm Phả và Hoành Bồ; ngày 24/10/2015 tại Hạ Long cho các đơn vị Đoàn Than, Đoàn khối các cơ quan, Đoàn thanh niên công an tỉnh, Đoàn thanh niên Cảnh sát PCCC tỉnh, Đoàn thanh niên Bộ chỉ huy Quân sự Tỉnh, Đoàn thanh niên Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; ngày 25/10/2015 tại Tiên Yên cho các đơn vị Móng Cái, Hải Hà, Đầm Hà, Bình Liêu, Ba Chẽ, Cô Tô, Vân Đồn và Tiên Yên. Đây là sự kiện trọng đại phát huy tính dân chủ trong Đảng, tạo sự thống nhất về tư tưởng và hành động, thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong việc tham gia đóng góp vào những vấn đề quan trọng của Đảng và Nhà nước.

a5
Đoàn viên thanh niên khối lực lượng vũ trang tham gia đống góp ý kiến vào văn kiện

Hội nghị diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp tích cực, Đại biểu tham dự Hội nghị đồng tình và đánh giá cao 3 khâu đột phá trong giải pháp: phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, ưu tiên đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng, chú trọng đầu ra cho sản xuất dịch vụ. Bên cạnh đó, các Đại biểu cũng kiến nghị, đề xuất các giải pháp thu hút nguồn nhân lực, tạo sân chơi lành mạnh cho Thanh thiếu nhi, phát triển làng nghề tập trung và bền vững…

a3
Đ/c Đỗ Thị Lệ Quyên - Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh tham gia góp ý tại hội nghị

Hội nghị được xem là nhịp cầu nối giữa Đảng với nhân dân, góp phần chung tay thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, đất nước./.
Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %